Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt nhiều sự kiện mới

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt nhiều sự kiện mới

Sau bản cập nhật Huyết Chiến với hàng loạt tính năng, Long Tinh Truyền Thuyết đã thu hút một lượng lớn game thủ đam mê thể loại game trực tuyến trên di động gắn bó với trò chơi này. Và để tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có về một cộng đồng đông đảo và đầy nhiệt huyết, Long Tinh Truyền Thuyết cho ra mắt hai sự kiện mới mang tên “Quần hùng giao chiến” và “Viết về người phụ nữ tôi yêu”.

Giải đấu “Quần hùng giao chiến”

Khép lại giải đấu “Bang hội chiến” lần ba, cho thấy sự đoàn kết song hành cùng tài điều binh khiển tướng của các bang chủ các bang được thể hiện rõ qua từng trận đấu. Để tiếp tục cho sự kiện lớn này, nhà phát hành ME Corp chính thức khởi tranh giải đấu bang hội lần 4 mang tên “Quần hùng giao chiến” diễn ra trên toàn bộ các cụm máy chủ Long Tinh Truyền Thuyết.

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt nhiều sự kiện mới 1

Ngoài các phần thưởng giá trị dành cho bang hội thắng cuộc có vị trí đứng đấu bảng xếp hạng tính theo số điểm đạt được, Quần hùng giao chiến có điểm đặc biệt thú vị đó chính là phần thưởng cho tất cả các bạn cùng tộc của bang hội chiến thắng. Đây là ví dụ sinh động cho câu nói “Một người làm quan cả họ được nhờ” mà Long Tinh Truyền Thuyết đem đến cho game thủ đồng thời giúp bang hội chiến thắng lập công với cả tộc của mình.

Cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”

Tin liên quan:  Bắn Cà Chua bất ngờ lên kệ trong sáng nay

Thế giới Long Tinh Truyền Thuyết luôn sôi động và thêm sắc màu nhờ có rất nhiều game thủ nữ góp mặt. Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam, ME Corp cho ra mắt sự kiện “Viết về người phụ tôi yêu” để cộng đồng game thủ có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đến một nửa thế giới. Với cộng đồng Long Tinh Truyền Thuyết luôn đầy nhiệt huyết và tràn đầy tình cảm, đây sẽ là dịp để bày tỏ cảm xúc trong lòng mỗi game thủ một cách sâu sắc nhất và Long Tinh Truyền Thuyết sẽ là cầu nối để truyền tải cảm xúc game thủ đến những người thân yêu.

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt nhiều sự kiện mới 2

Rộng mở hành trình khám phá với khuyến mãi “khủng”

Hòa vào không khí lãng mạn của mùa thu và đánh dấu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ME Corp cũng đã quyết định khuyến mãi với giá trị lên đến 50% thẻ nạp dành cho game thủ nạp thẻ trong khoảng thời gian từ 19/10 – 21/10/2012. Đặc biệt chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ của game thủ, cộng đồng game thủ có thể tận hưởng khoảng thời gian quý giá để tăng tiềm lực tài chính, mở rộng con đường chinh phục hành trình đem lại hòa bình cho thế giới Long Tinh Truyền Thuyết.

Theo: ME Corp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: