Long Tinh Truyền Thuyết 2 sắp có mặt tại Việt Nam

Long Tinh Truyền Thuyết 2 có mặt tại Việt Nam

Cách đây ít phút, một trang giới thiệu mới toanh mang tên Long Tinh Truyền Thuyết 2 đã bất ngờ xuất hiện và làm cộng đồng game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động phải sôi sục. Nổi bật trên trang giới thiệu Long Tinh Truyền Thuyết 2 là hình ảnh các chiến binh mạnh mẽ kèm theo một con rồng đỏ uốn lượn quanh dòng thông báo nổi bật “Long Tinh Truyền Thuyết 2 sắp ra mắt”.

Long Tinh Truyền Thuyết 2 có mặt tại Việt Nam 1

Theo nhận định của một số game thủ kỳ cựu, Long Tinh Truyền Thuyết 2 có thể là bản cập nhật cực lớn của tựa game Long Tinh Truyền Thuyết bởi tên miền longtinh.com chính là tên miền sử dụng cho Long Tinh Truyền Thuyết. Sự xuất hiện bất ngờ của trang giới thiệu của Long Tinh Truyền Thuyết 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động. Thông tin về Long Truyền Thuyết 2 đang được cộng đồng game thủ tìm kiếm trên khắp các trang mạng trong và ngoài nước. Một vài game thủ của Long Tinh Truyền Thuyết đã cất công sang hẳn trang chủ của Long Tinh Truyền Thuyết phiên bản Trung Quốc để tìm hiểu rõ ngọn ngành.

Long Tinh Truyền Thuyết 2 có mặt tại Việt Nam 2

Game thủ takeo236 tỏ ra nghi ngại về chất lượng của phiên bản này “Long Tinh 2 sắp xuất hiện rồi, liệu gameplay và kỹ năng có giống như phiên bản Long Tinh hiện tại?”. Trong khi đó, game thủ vbtybl lại vô cùng lạc quan: “Long Tinh Truyền Thuyết 2 chắc chắn sẽ hay hơn Long Tinh Truyền Thuyết vì thường phiên bản 2 sẽ rút kinh nghiệm nhiều từ bản đầu tiên”. Trái ngược với ý kiến của vbtybl, game thủ thongoc24 lại tỏ vẻ bi quan hơn: “Long Tinh Truyền Thuyết là hay nhất, bản 2 thường là bản ăn theo, bao nhiêu game ra phiên bản 2 đâu hay bằng phiên bản gốc như TS Online 2, Mapple 2, Resident Evil 2,3,4..”.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Phong Thần Dị Tướng

Trong khi cộng đồng game thủ đang thắc mắc về Long Tinh Truyền Thuyết 2 thì ME Corp, đơn vị phát hành Long Tinh Truyền Thuyết 2 tại Việt Nam lại giữ giải pháp im lặng khiến các thông tin xung quanh vấn đề này đang được đặt dấu hỏi lớn.

Theo một nguồn tin riêng của GameLandVN thì các thông tin về Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ được công bố vào ngày 04/09/2012. Các thông tin tiếp theo về Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: