Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ ra mắt vào tháng Chín

Long Tinh Truyền Thuyết 2 ra mắt vào tháng Chín

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, vừa qua nhà phát hành ME Corp đã có một loạt những động thái tích cực để đưa Long Tinh Truyền Thuyết đến với nhiều game thủ hơn nữa. Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được thì phiên bản mới của Long Tinh Truyền Thuyết mang tên Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ được ra mắt ngay trong tháng Chín này.

Long Tinh Truyền Thuyết 2 ra mắt vào tháng Chín 1

Ngay sau khi trang giới thiệu của Long Tinh Truyền Thuyết 2 được trình làng vào ngày 23/08/2012, giới mộ đạo của Long Tinh Truyền Thuyết đã được dịp “phát sốt” khi topic “Sẽ có Long Tinh 2” được đăng tải tại diễn đàn của trò chơi này. Có thể nói, đây là một ngọn lửa thổi bùng lên sức sống cho cộng đồng Long Tinh Truyền Thuyết vốn rất trầm tính của làng game di động Việt. Ngay tức khắc, topic đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới game thủ, những người luôn ngóng chờ sự thay đổi, nâng cấp từ trò chơi mà họ yêu mến.

Độ “hot” của chủ đề trên đã được chứng minh với xấp xỉ 3.000 lượt truy cập chỉ sau 24 giờ ra mắt và hơn 500 ý kiến đóng góp. Có thể thấy tuy chỉ là một tựa game di động nhưng số lượng game thủ quan tâm đến Long Tinh Truyền Thuyết là một con số không nhỏ và vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết sau 8 tháng game được chính thức đưa vào hoạt động.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Uriel

Long Tinh Truyền Thuyết 2 ra mắt vào tháng Chín 2

Trong số các ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết, có rất nhiều ý kiến đáng chú ý như game cần có có sự cân bằng giữa các phái, mở máy chủ mới, tăng kỹ năn; tổ chức các buổi offline gặp mặt giữa nhà phát hành và game thủ nhằm tạo ra cây cầu gắn kết giữa cả hai, cập nhật hệ thống đấu trường, cập nhật hệ thống hỗ trợ người chơi mới, tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn, …

Ngoài ra còn có rất nhiều ý kiến đóng góp khác từ cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết gửi tới nhà phát hành ME Corp. Trong số đó cũng có không ít ý kiến vạch ra những sai lầm của nhà phát hành này trong quá trình vận hành game với mong muốn giúp Long Tinh Truyền Thuyết 2 được hoàn thiện hơn. Dự kiến, Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ được trình làng ngay trong tháng Chín này. Đây cũng hứa hẹn là một điểm sáng dành cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game di động trực tuyến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: