Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến chính thức ra mắt

Long Tinh Truyền Thuyết 2 chính thức ra mắt

Vào ngày 12/09/2012 vừa qua, mọi bí ẩn xung quanh tên gọi Long Tinh Truyền Thuyết 2 đã chính thức được ME Corp khai mở. Theo đó, Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến chính là bản cập nhật mới nhất của trò chơi di động trực tuyến Long Tinh Truyền Thuyết.

Long Tinh Truyền Thuyết 2 chính thức ra mắt 1

Đi kèm với phiên bản Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến, ME Corp còn tiến hành liên thông các máy chủ cũ của Long Tinh Truyền Thuyết. Ngoài ra, hai máy chủ mới mang tên Mãnh Long và Tàng Long cũng được khai mở để chào đón người chơi mới. Có thể nói, ME Corp cũng đã hao tốn không ít tâm tư cho bản cập nhật lần này khi cùng lúc cho ra mắt nhiều sự kiện và tính năng hấp dẫn.

Ngay sau khi bí mật được bật mí, game thủ trên khắp diễn đàn đã đăng nhập game và đưa ra nhận định của mình. Đại bộ phận người chơi tỏ ra hào hứng với bản cập nhật mới lần này và không ngạc nhiên mấy khi đây chỉ là một bản cập nhật mới. Số còn lại khá thất vọng khi biết được thông tin không hề có Long Tinh Truyền Thuyết 2.

Long Tinh Truyền Thuyết 2 chính thức ra mắt 2

Trao đổi với GameLand Mobile, đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết: “Bản cập nhật lần này có rất nhiều tính năng mới, có thể nói là làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Long Tinh Truyền Thuyết. Ngoài bản đồ mới, phó bản mới, Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến còn cập nhật hệ thống boss mới phục vụ cho sở thích “săn đồ hiếm” của người chơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở thêm những tính năng đặc biệt xuất hiện lần đầu trong game như: mở khóa trang bị, giao dịch bày bán, đấu trường, … Cho nên không hẳn sai khi chúng tôi gọi là Long Tinh Truyền Thuyết 2”.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện: Thần Ma Đại Chiến lộ diện

Đại diện nhà phát hành ME Corp còn chia sẻ về sự xuất hiện của trang bị Truyền Thuyết, trang bị cấp cuối trong Long Tinh Truyền Thuyết. Kể tử phiên bản Huyết Chiến trở đi, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị quý hiếm này để nâng cao sức mạnh bản thân, tham gia vào đại chiến trường sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Trong thời gian này, khi tải game Long Tinh Truyền Thuyết, người chơi sẽ được tham gia chương trình quay số với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: điện thoại Samsung Galaxy S3, vé xem phim, thẻ điện thoại, giftcode, …

Chi tiết về Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: