Long Chiến Tam Quốc cập bến Việt Nam

Long Chiến Tam Quốc cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Long Chiến Tam Quốc đã cập bến Việt Nam với tên gọi Đế Vương Mobile. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến thuộc thể loại đánh theo lượt do công ty CMGE (Trung Quốc) phát triển.

Long Chiến Tam Quốc cập bến Việt Nam 1

Theo giới thiệu, điểm khác biệt của Đế Vương Mobile so với các trò chơi mang đề tài Tam Quốc hiện nay là Đế Vương Mobile thuộc thể loại nhập vai thay vì chiến thuật. Điểm lạ này đã giúp Đế Vương Mobile trở nên nổi bật và thành công tại thị trường Trung Quốc. Hơn nữa, đây cũng là trò chơi di động trực tuyến mang đề tài Tam Quốc duy nhất cho phép người chơi làm vua, trở thành một quân chủ thực sự. Trở thành vua, người chơi sẽ sở hữu những đặc quyền “bá đạo”.

Long Chiến Tam Quốc cập bến Việt Nam 2

Đế Vương Mobile sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt và dễ nhìn. Hình ảnh trong game được chăm chút khá tỷ mỉ. Đồ họa của trò chơi này không màu mè sặc sỡ mà tập trung vào sự rõ ràng, chi tiết. Bố cục không gian trong game tương đối rộng rãi, khoảng cách giữa các NPC phân bổ hợp lý giúp người chơi dễ theo dõi và trải nghiệm.

Được biết, Đế Vương Mobile hiện đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt người chơi Việt Nam trong thời gian sắp tới. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage facebook.com/devuongmobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: