Tencent trình làng Long Châu Kích Đấu (龙珠激斗)

Tencent trình làng Long Châu Kích Đấu (龙珠激斗)

Vào ngày 28/03/2016 vừa qua, Tencent Games đã phát hành tại Trung Quốc một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Long Châu Kích Đấu (龙珠激斗). Đây là trò chơi có nội dung được phát triển theo bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z nổi tiếng. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Digiatal Sky theo bản quyền từ Toei Animation và Bandai Namco Entertainment.

Long Châu Kích Đấu là trò chơi thuộc thể loại thu thập thẻ tướng và vượt ải tương tự như rất nhiều trò chơi đang có mặt trên thị trường như Dota Truyền Kỳ, LoL Arena hay Búa Tạ. Tuy vậy, Long Châu Kích Đấu có rất nhiều khác biệt khiến trò chơi này trở nên cuốn hút hơn với người chơi.

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN Mobile, điểm nhấn đầu tiên là hệ thống hình ảnh và âm thanh cực kỳ chất lượng từ bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z. Đặc biệt, câu thoại khi nhân vật sử dụng kĩ năng là câu thoại nguyên gốc bằng tiếng Nhật từ bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z. Điểm nhấn thứ hai chính là việc Long Châu Kích Đấu được thiết kế theo màn hình dọc. Khác biệt với đa số các trò chơi cùng thể loại được thiết kế theo màn hình ngang, việc thiết kế theo màn hình dọc giúp Long Châu Kích Đấu thể hiện những pha chiến đấu trong trò chơi trở nên hoành tráng hơn và khiến người chơi có cảm giác như đang đọc truyện vậy.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile: Phiên bản Cờ Liên Quân chính thức ra mắt

Các bạn quan tâm tới Long Châu Kích Đấu có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức tại địa chỉ lzjd.qq.com.

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 10

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 11

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 12

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 13

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 14

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 02

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 03

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 04

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 05

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 06

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 07

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 08

Long Châu Kích Đấu - Ảnh 09

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: