Các loại súng có sát thương cao nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Các loại súng có sát thương cao nhất trong CDHT

Mỗi khẩu súng có rất nhiều thông số nhưng với hầu hết người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại, sát thương luôn là yếu tố được quan tâm hơn cả. Sát thương cao sẽ giúp bạn hạ gục đối phương nhanh hơn. Vì đặc tính của mỗi dòng súng khác nhau nên chúng ta sẽ xét trên từng dòng súng. Cùng xem thử đâu là những đại diện ưu tú nhất về sát thương của từng dòng súng nhé.

Súng trường

Các súng trường có sát thương khá tương đồng nhau bởi chênh lệch về chỉ số sát thương không nhiều đồng thời phụ thuộc vào tốc độ bắn và độ chuẩn xác. Nếu xét về mặt chỉ số, AK47 là khẩu súng có sát thương cao nhất. Ở cấp độ 60 và tối đa các linh kiện, chỉ số sát thương của AK47 là 160.

Các loại súng có sát thương cao nhất trong CDHT

Tuy nhiên, nếu tính trong game, AK47 chỉ xuất hiện dưới dạng quà tặng nên cấp độ cao nhất của súng này tới nay chỉ là 3 sao (cấp độ tối đa là 30). Khẩu súng có sát thương cao thứ 2 trong dòng này là MP5 Vô Song cũng rất hiếm nên việc nâng cấp lên súng tím là vô cùng khó khăn. Do đó, khẩu súng có sát thương cao nhất tính trên thực tiễn hiện nay là M4A1. Ở cấp 60 (tím 3 trăng), M4A1 có sát thương là 145 (không thua kém quá nhiều so với 2 khẩu súng trên).

Súng bắn tỉa

Trong các dòng súng bắn tỉa thì F2X Vô Song vẫn đang là khẩu súng được ưa chuộng nhất. Nhưng cũng như đã nói ở trên, các súng Vô Song rất khó để sở hữu nhiều khẩu nhằm lên đời, do đó, đại đa số các súng Vô Song hiện nay đều là súng Lam. Chính bởi vậy, sát thương của các khẩu súng này chưa được nâng cấp hết cỡ.

Các loại súng có sát thương cao nhất trong CDHT

Bên cạnh đó, những khẩu súng khác có thể mở ra dễ dàng hơn dẫn tới việc nâng cấp, lên đời đơn giản hơn. Trong số các súng bắn tỉa, FR-F2 chính là khẩu súng có sát thương cực cao mà dễ kiếm hơn rất nhiều so với F2X Vô Song. Ở cấp tối đa (vẫn xét trên việc tối đa linh kiện) thì FR-F2 có sát thương là 400 (F2X Vô Song nâng tối đa có sát thương là 436).

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng bắn tỉa

Shotgun

Khác biệt với 2 dòng súng trên, khẩu súng có sát thương cao nhất trong các súng shotgun lại không thuộc về một khẩu súng Vô Song (cụ thể là XM1014 Vô Song). Khẩu shotgun có sát thương “khủng bố” nhất là Remington 870. Đáng nói hơn cả, Remington 870 có thể được nâng cấp lên súng tím và đạt cấp độ tối đa bởi súng này dễ kiếm hơn nhiều so với XM1014 Vô Song.

Các loại súng có sát thương cao nhất trong CDHT

Chưa dừng lại ở đó, Remington 870 (như đã đề cập ở các bài viết trước) thực sự là một khẩu súng đáng sở hữu bởi sát thương của nó không chỉ lớn nhất trong dòng shotgun mà còn là khẩu súng có lượng sát thương kinh hoàng nhất trong toàn bộ trò chơi. Sát thương tối đa mà Remington 870 gây ra là 617.

Súng máy

Cũng tương tự như shotgun, đại diệu tiêu biểu nhất cho dòng súng máy về sát thương không phải là MG3 Vô Song. Khẩu súng máy có sát thương lớn nhất (như đã đề cập ở những bài trước) là KAC Chainsaw. Ở cấp độ tối đa, KAC có sát thương là 167. Với độ chuẩn xác là 0.25 cùng độ xuyên thấu cực cao, KAC là một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại khi đi PK.

Các loại súng có sát thương cao nhất trong CDHT

Cũng chính bởi vì không phải là súng Vô Song nên KAC có thể tìm thấy dễ dàng hơn rất nhiều để nâng cấp cũng như lên đời. Việc sở hữu KAC tím 3 trăng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một chiếc “máy cày” siêu hạng để phá tường trong khi thi đấu PK. KAC thực sự là khắc tinh của những tay súng có sở thích “núp lùm bắn tỉa”.

Nguồn:
Những khẩu súng có sát thương cao nhất trong CDHT – Bài viết trên fanpage Cao Thủ Chiến Dịch Huyền Thoại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: