LMHT: Tốc Chiến sắp thử nghiệm tại Brazil và Philippines

LMHT: Tốc Chiến sắp thử nghiệm tại Brazil và Philippines

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, công ty này chuẩn bị mở cửa thử nghiệm có giới hạn phiên bản Android của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Brazil và Philippines. Ngoài ra, Riot Games cũng thừa nhận sai sót khi bật cài đặt cho phép người chơi tham gia một giai đoạn “truy cập sớm” không tồn tại trên Google Play.

Sự cố trên Google Play

Không ít người đã thấy một đường dẫn “thử nghiệm” hiện lên trong thời gian ngắn trên CH Play. Nhấn vào đường dẫn này sẽ khiến cho tài khoản của bạn rơi vào một trạng thái kỳ lạ với nút “Cài đặt” bị mờ đi và không khả dụng. Đây là sai sót của chúng tôi, chúng tôi đã chẳng may bật một cài đặt cho phép bạn “tham gia” một giai đoạn Truy Cập Sớm không tồn tại. Nếu gặp phải sự cố này, bạn có thể sẽ cần đăng ký sớm lại một lần nữa và sau đó mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường. Chúng tôi rất tiếc về sai sót này!

Chúng tôi cũng nhận được báo cáo rằng một vài người chơi đã nhận được thông báo trên màn hình chờ rằng trò chơi đã ra mắt. Hiện tại chúng tôi đang điều tra nguồn gốc của thông báo này, nhưng có một điều chắc chắn: trò chơi vẫn chưa ra mắt, vì thế đừng tải về bất cứ thứ gì đáng ngờ! Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã hỗ trợ chúng tôi xử lý những sự cố này.

Sự cố trên Google Play

Cấu hình tối thiểu của LMHT: Tốc Chiến

Để có thể xây dựng được trải nghiệm LMHT hoàn hảo nhất, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác định cấu hình tối thiểu cần có của thiết bị khi trò chơi ra mắt. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép trò chơi có thể chạy trên nhiều thiết bị nhất có thể và đồng thời không làm ảnh hưởng đến lối chơi cơ bản của Tốc Chiến.

Khi ra mắt, chúng tôi kỳ vọng trò chơi sẽ hỗ trợ những thiết bị có phần cứng như sau (hoặc cao hơn): 1.5 GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Các vi xử lý trung tâm Android 32-bit cũng sẽ được hỗ trợ vào thời điểm ra mắt trò chơi.

Đối với người dùng iOS, Tốc Chiến dự kiến sẽ có thể chạy trên iPhone 6 hoặc cao hơn (cấu hình tối thiểu này cao hơn so với thời điểm công bố trước đó). Trò chơi hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới khi có cập nhật về cấu hình tối thiểu. Nhưng chúng tôi xin đảm bảo sẽ cố gắng hết mình để tối ưu hóa trò chơi cho nhiều thiết bị nhất có thể.

Tin liên quan:  Tốc Chiến: Tổng quan tướng Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không

Cấu hình tối thiểu của LMHT: Tốc Chiến

Thử nghiệm giới hạn tại Brazil và Philippines

Chúng tôi đang tạm thời nâng cao cấu hình yêu cầu của thiết bị để hỗ trợ cho quy trình thử nghiệm alpha giới hạn trong tháng tới tại Brazil và Philippines. Cập nhật thêm về thử nghiệm alpha cũng như các thông tin khác sẽ được công bố vào cuối tháng 5.

Thử nghiệm giới hạn tại Brazil và Philippines

Kĩ năng tướng sẽ không giống 100% như trên PC

Trước đó, ngày 19/03/2020, Trưởng nhóm Thiết kế Brian “FeralPony” Feeney đã cập nhật nhanh về tiến độ phát triển và một vài thay đổi về tướng trong video nhật ký phát triển tháng 03/2020 trên kênh YouTube Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Theo đó, Riot Games muốn giữ lại những trận đấu đáng nhớ, các pha xử lý IQ tầm vũ trụ và gây cấn như LMHT trong Tốc Chiến. Họ cũng muốn giữ được tinh thần và bản sắc của các vị tướng quen thuộc và người chơi yêu thích nhưng vẫn phù hợp cho cả người chơi mới và cũ từ LMHT. Tuy nhiên, kĩ năng của một số tướng được điều chỉnh lại để phù hợp với lối chơi và cách điều khiển trên các thiết bị di động.

Cụ thể hơn, Riot Games đã điều chỉnh kĩ năng nội tại của một số tướng thành kĩ năng kích hoạt để vừa mang đến cảm giác quen thuộc khi chơi nhưng cũng giúp người chơi chủ động hơn trong việc kiểm soát lối chơi. Điển hình là Mũi Tên Bạc của Vayne. Để bổ trợ cho nội tại của Thợ Săn Bóng Đêm như trên PC, bạn sẽ nhấn nút để tạm thời tăng tốc độ đánh.

Một vài kĩ năng định hướng khá khó để thi triển khi dùng hệ thống điều khiển hai cần gạt, vì vậy sẽ có một vài thay đổi nhỏ, như với Hỏa Cầu của Annie và Bắn Một Được Hai của Miss Fortune.

Trong một vài trường hợp, Riot Games đã “mang những kĩ năng tiêu biểu lên một tầm cao mới”, điển hình như chiêu cuối của Lux có phạm vi thi triển trên toàn bản đồ.

Một vài hình về LMHT: Tốc Chiến trên Google Play

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: