Lines HD: Món quà dành cho những tín đồ Lines 98

Lines HD: Món quà dành cho tín đồ Lines 98

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tựa game Lines 98 được cài mặc định cùng với hệ điều hành Windows 98 chứ? Đây là một trong những trò chơi kinh điển trên máy tính mà hầu như người nào làm quen với máy tính và dân văn phòng đều phải thử qua. Trò chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính toán. Và giờ đây, Lines 98 đã có mặt trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mang tên Lines HD do công ty Larige Mobile của Việt Nam phát triển.

Lines HD: Món quà dành cho tín đồ Lines 98 1

Lines HD có mặt trên iTunes App Store từ ngày 05/09/2012 với dung lượng 7.7 MB và ngôn ngữ là tiếng Anh. Game tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad (game hỗ trợ cả màn hình Retina của của New iPad). Theo giới thiệu, game có ba chế độ chơi là Classic, Time Attack và Crystal.

Lines HD: Món quà dành cho tín đồ Lines 98 2

Classic là chế độ chơi kinh điển mà các bạn đã từng được thử qua Lines 98 trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chế độ này là xếp các viên bi thành các đường thẳng (từ 5 viên trở lên) trên một hàng ngang, cột dọc hoặc đường chéo. Ở chế độ Time Attack, người chơi phải xếp những viên bi thật nhanh trước khi ba viên bi khác xuất hiện và chiếm chỗ. Cuối cùng là chế độ chơi Crystal, viên bi đặc biệt sẽ che màu thực sự của viên bi trong một khoảng thời gian. Do đó bạn phải nhớ để tránh những di chuyển sai lầm.

Cuối cùng là chào mừng bạn đến với Lines HD, thế giới của những tín đồ Lines 98 trên các thiết bị di động. Game đang được bán với giá 0.99 USD trên iTunes App Store.

Theo: Mobile Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: