Lineage Red Knights sẽ sớm có mặt tại Đông Nam Á

Lineage Red Knights sẽ sớm có mặt tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, NCsoft, một trong những công ty phát triển và phát hành game online hàng đầu Hàn Quốc, vừa công bố trình làng trang giới thiệu game mobile mới Lineage Red Knights. Đáng chú ý là trang giới thiệu của Lineage Red Knights được có ba ngôn ngữ cho ba khu vực khác nhau, gồm: tiếng Hàn Quốc (Hàn Quốc), tiếng Đài Loan (Đài Loan) và tiếng Anh (Đông Nam Á).

Lineage Red Knights sẽ sớm có mặt tại Đông Nam Á

Việc trình làng trang giới thiệu Lineage Red Knights với ba ngôn ngữ khác nhau cho thấy NCsoft đang có dự định trình làng phiên bản tiếng Anh của game mobile tại Đông Nam Á trước khi ra mắt tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây có lẽ là tin không thể vui hơn đối với những người yêu thích các game online do NCsoft phát triển.

Lineage Red Knights là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi NCsoft với nội dung từ game online Lineage do chính công ty này nghiên cứu và phát triển. Lineage Red Knights được hứa hẹn là sẽ giữ lại các tính năng cốt lõi và ăn khách nhất của Lineage như lãnh địa chiến hay công thành chiến. Bên cạnh đó, game mobile này còn có các tính năng cộng đồng được tối ưu cho các thiết bị di động.

Lễ ra mắt Lineage Red Knights sẽ được tiến hành vào 11h00 ngày 27/10/2016 tại Yongsan CGV Cinema 2 ở Seoul, Hàn Quốc. GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến game online này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi GameLandVN Mobile thường xuyên nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: