Lineage Red Knights ra mắt chính thức vào ngày 8/12

Lineage Red Knights ra mắt chính thức vào ngày 8/12

Vào sáng ngày 27/10/2016 vừa qua, NCsoft đã tổ chức một buổi họp báo tại Yongsan CGV Cinema 2 và xác nhận game mobile Lineage Red Knights sẽ ra mắt vào ngày 8/12/2016 tới đây tại 12 quốc gia ở Châu Á. Trước đó, Lineage Red Knights sẽ trải qua một đợt thử nghiệm Closed Beta kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 31/10 đến ngày 02/11/2016.

Thông báo từ NCsoft cho biết, Lineage Red Knights sẽ giữ lại các tính năng cốt lõi làm nên thương hiệu của dòng game Lineage như lãnh địa chiến, công thành chiến. Bên cạnh đó, game mobile này còn có các tính năng cộng đồng được tối ưu cho các thiết bị di động.

Ở một khía cạnh khác, các quái vật trong dòng game Lineage sẽ có mặt trong Lineage Red Knights dưới dạng các sinh vật được triệu hồi. Bên cạnh đó, những người yêu thích Lineage tìm lại được cảm giác quen thuộc trong phiên bản PC với tên gọi của các vùng đất và vũ khí trong Lineage Red Knights.

Lineage Red Knights ra mắt chính thức vào ngày 8/12

Theo một nguồn tin chưa chính thức cho biết, Lineage Red Knights đã được một nhà phát hành game đưa về Trung Quốc với chi phí bản quyền là 10 triệu đô la Mỹ (hơn 220 tỉ đồng). Hiện danh tính của đơn vị sở hữu bản quyền phát hành Lineage Red Knights chưa được công bố.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: