Lineage M thống trị bảng xếp hạng game mobile Hàn Quốc

Lineage M thống trị BXH game mobile Hàn Quốc

Theo các thông tin mà NCSOFT mới công bố, game mobile Lineage M của công ty này hiện đang là ứng dụng phổ biến nhất tại App Store và Google Play Hàn Quốc chỉ sau 7 giờ từ khi game chính thức ra mắt. Tính đến chiều ngày 21/06/2017, Lineage M đã cán mốc 9,7 triệu lượt tải về.

Được biết, Lineage M đã cán mốc 5,5 triệu lượt tải trước khi game ra mắt và chiến dịch đăng kí trước của Lineage M là chiến dịch lớn nhất trong lịch sử của ngành mobile game Hàn Quốc. Không chỉ vậy, NCSOFT còn chuẩn bị tới 130 máy chủ để chuẩn bị cho Lineage M và đây cũng là số máy chủ lớn nhất mà một công ty game Hàn Quốc chuẩn bị để ra mắt game mobile.

Việc Lineage M thống trị các bảng xếp hạng game mobile tại Hàn Quốc không phải là điều quá bất ngờ bởi Lineage là tựa game rất phổ biến tại Hàn Quốc và chiếm tới 30% doanh thu của NCSOFT. Theo một số thông tin đáng tin cậy thì NCSOFT chưa có kế hoạch đưa Lineage M đến thị trường phương Tây. Sau Hàn Quốc, Lineage M dự kiến sẽ được phát hành tại Đài Loan bởi NCSOFT Đài Loan.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: