Lineage II: Revolution ra mắt trên toàn cầu vào tháng 6

Lineage II: Revolution ra mắt trên toàn cầu vào tháng 6

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Netmarbles sẽ trình làng phiên bản toàn cầu của game mobile Lineage II: Revolution vào tháng 6/2017 tới đây. Hiện tại, trang giới thiệu của Lineage II: Revolution đã được trình làng tại địa chỉ lineage2-revolution.com.

Trước khi trình làng trên toàn cầu, Lineage II: Revolution đã giành được rất nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc. Theo các báo cáo mà Netmarbles công bố, Lineage II: Revolution đã cán mốc doanh thu 206,5 tỉ won (khoảng 4.133 tỉ đồng) ngay trong tháng đầu tiên ra mắt.

Ngoài ra, Lineage II: Revolution còn được đánh giá là game mobile cán mốc 100 triệu đô la Mỹ nhanh nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Cụ thể, Lineage II: Revolution đạt doanh thu 100 triệu đô la Mỹ chỉ sau 18 ngày ra mắt trong khi “bom tấn” Pokemon Go của Niantic cần tới 20 ngày. Đặc biệt hơn, Lineage II: Revolution chỉ mới được phát hành tại Hàn Quốc trong khi Pokemon Go được phát hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm nhấn lớn nhất của Lineage II: Revolution là nền tảng đồ họa đỉnh cao được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4. Tất nhiên, nội dung từ Lineage II, một trong những thương hiệu game ăn khách tại Hàn Quốc, cũng góp phần không nhỏ cho thành công của game mobile này.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: