Lineage 2: Revolution ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 10

Lineage II: Revolution ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 10

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, game mobile Lineage II: Revolution mới được Netmarble Games lên lịch thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc trong tháng Chín và ra mắt chính thức trong tháng Mười. Dự kiến, phiên bản quốc tế của game mobile này sẽ được trình làng trong năm 2017.

Lineage II: Revolution là game mobile có nội dung được phát triển từ game online Lineage II của NCsoft. Điểm nhấn của Lineage II: Revolution là nền tảng đồ họa chất lượng cao được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4. Trong Lineage II: Revolution, người chơi sẽ được chọn một trong bốn chủng tộc là Human, Elf, Dark Elf và Dwarf. Hiện Netmarble Games mới hé lộ ba nghề nghiệp đầu tiên trên trang giới thiệu của game mobile này, gồm: Warrior, Mage và Rogue.

Một trong những tính năng chủ đạo của Lineage II là hệ thống công thành chiến với sự tham gia của hàng nghìn người chơi cũng có mặt trong Lineage II: Revolution. Theo các thông tin mà Netmarble Games công bố, hệ thống công thành chiến trong Lineage II: Revolution cho phép 1600 người chơi cùng tham chiến.

Các bạn quan tâm tới Lineage II: Revolution có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức l2.netmarble.net.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: