LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần

LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần

Theo các thông tin mới cập nhật, Game Dreamer VN chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Xạ Thần. Xạ Thần có tên gốc là LINE Shooters. Trò chơi nhập vai bắn súng này được phát triển bởi CyberConnect2 và Drecom.

LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần 1

Hệ thống nhân vật trong LINE Shooters được thiết kế theo phong cách dễ thương và được chia thành nhiều loại nhân vật với ba cách phân loại khác nhau. Game Dreamer VN, phiên bản tiếng Nhật của LINE Shooters đã có tới hơn 300 nhân vật với đặc điểm và kĩ năng hoàn toàn khác biệt.

LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần 2
LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần 3

Tương tự như Bắn Ruồi, nhân vật của bạn sẽ phải bắn đạn về phía kẻ địch hoặc quái vật được sắp xếp theo những thế trận khác nhau bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, người chơi phải tìm ra chiến thuật thích hợp để tạo được một tổ đội hiệu quả gồm 5 trong số tất cả nhân vật mình có. Khi vào trận, từng nhân vật sẽ lần lượt được triệu hồi để diệt kẻ địch. Ngoài việc chọn lựa, người chơi còn phải vận dụng linh hoạt các phương thức cường hóa và tiến hóa nhân vật để xây dựng cho mình đội hình mạnh nhất.

LINE Shooters cập bến Việt Nam với tên Xạ Thần 4

Các bạn quan tâm tới LINE Shooters có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage facebook.com/lineshooters.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: