Lilith Games xin lỗi người chơi DTTK Việt Nam

Lilith Games xin lỗi người chơi DTTK Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát triển Dota Truyền Kỳ Lilith Games vừa gửi thư xin lỗi người chơi Dota Truyền Kỳ tại Việt Nam vì cập nhật lỗi khiến tướng Magina xuất hiện trong shop Arena.

Dưới đây là toàn văn thư xin lỗi của Lilith Games tới cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ được VNG đăng tải Dota Truyền Kỳ.

Lilith Games xin lỗi người chơi DTTK Việt Nam 1

Các game thủ Dota Truyền Kỳ Việt Nam thân mến!

Trước tiên, Lilith Games rất cảm ơn quý game thủ đã nhiệt tình ủng hộ game Dota Truyền Kỳ phiên bản Việt Nam trong thời gian qua.

Lần cập nhật nội dung phiên bản vừa qua vào ngày 18/08/2015 đã xảy ra lỗi kĩ thuật đáng tiếc, khiến cho hai vị tướng Mangix và Leshrac không xuất hiện trong shop đúng như dự kiến và xuất hiện tướng Magina trong shop Arena. Nguyên nhân xảy ra lỗi này xin được trình bày dưới đây:

Để tránh việc phải bảo trì, nội dung cập nhật shop trong game được chúng tôi áp dụng phương pháp cập nhật trực tiếp. Tuy nhiên, vì hệ thống logic ingame, vật phẩm random trong shop phải đến 5 giờ sáng hôm sau mới được làm mới nên đã xảy ra sự cố đáng tiếc. Bản cập nhật không bao gồm tướng Mangix và Leshrac như dự kiến và xuất hiện Magina theo phiên bản gốc cũ.

Để khắc phục sự cố trên, chúng tôi đã dự định sử dụng biện pháp rollback nhằm đưa số liệu trở lại thời điểm trước khi cập nhật, nhưng do vấn đề kĩ thuật, cách này không thể thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, để tránh ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi, chúng tôi đã áp dụng biện pháp cập nhật lần hai để đưa Mangix và Leshrac vào đúng shop như dự kiến và tung sớm tướng Magina vào shop.

Lilith Games xin lỗi người chơi DTTK Việt Nam 2

Đối với lỗi sai sót kĩ thuật lần này, rất mong quý game thủ Việt Nam có thể hiểu và thông cảm:

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi về vấn đề cập nhật thiếu sót tướng Hambuger dẫn đến bảo trì 6 tiếng đồng hồ, đã đem lại sự bất tiện và không vui đến quý game thủ.

Chúng tôi cam kết trong phiên bản cập nhật tới sẽ đem đến nhiều nội dung đáng trải nghiệm, bên cạnh đó sẽ tăng cường việc kiểm tra để không xảy ra sự cố như lần này.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, đây là sự cố khá hi hữu trong quá trình chuyển giao dữ liệu giữa hai bên. Với sự cố lần này, nhóm vận hành Dota Truyền Kỳ cũng gửi đến cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ lời cáo lỗi chân thành. Thêm vào đó, trong các bản cập nhật tiếp theo, người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ nhận được đền bù xứng đáng.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Leshrac là tướng điểm danh tháng Tám

Được biết, sau khi phát sinh sự cố, VNG đã đền bù cho người chơi Dota Truyền Kỳ ở tất cả máy chủ những phần quà kim cương kéo dài trong 4 ngày đăng nhập liên tục. Bên cạnh đó, hai vị tướng Mangix và Leshrac cũng đã xuất hiện tại các shop Guild và shop Viễn Chinh như thông tin đã được đưa ra từ trước.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: