Liên Quân Mobile: Vàng, ruby, quân huy dùng để làm gì?

Liên Quân Mobile: Vàng, ruby, quân huy dùng để làm gì?

Trong Liên Quân Mobile có ba đơn vị tiền tệ khá phổ biến là vàng, ruby và quân huy. Bạn có thể dùng các đơn vị tiền tệ này để mua tướng, trang phục, bảng ngọc và nhiều thứ khác nữa trong Liên Quân Mobile. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết về các sử dụng vàng, ruby và quân huy trong Liên Quân Mobile.

Vàng

Vàng trong Liên Quân Mobile có thể mua được rất nhiều vật phẩm giá trị hoặc tướng trong game. Để có thể thu thập được vàng trong game, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các sự kiện trong và ngoài game.

Vàng trong Liên Quân Mobile có thể dùng để mua tướng và mua ngọc.

Mua tướng bằng vàng

Mua tướng bằng vàng.

Mua ngọc bằng vàng

Mua ngọc bằng vàng

Quân huy

Quân huy là một trong những loại tiền tệ có “tiếng nói” nhất trong Liên Quân Mobile. Ngoại trừ ngọc, với quân huy, bạn có thể mua cả thế giới trong game chỉ bằng một cú chạm tay.

Tuy nhiên, bạn không thể kiếm được quân huy trong game, muốn có được loại tiền tệ này bạn sẽ cần nạp thẻ vào trong game.

Quân huy trong Liên Quân Mobile có thể dùng để mua tướng, trang phục, tạo hội, mua túi may mắn, mua các gói quà, mua loa to, mua thẻ đổi tên hội, mua thẻ đổi tên, mua thẻ x2 kinh nghiệm và thẻ x2 vàng.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile thay đổi danh sách đổi mảnh tướng

Quân huy gần như là tiền vạn năng trong Liên Quân Mobile.

Bạn có thể mua tất cả mọi thử chỉ với một cú chạm.

Ruby

Ruby là một trong những loại tiền tệ quý hiếm nhưng cũng có thể cầy cuốc để thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngày, tháng trong và ngoài game. Ruby trong Liên Quân Mobile có thể dùng để mua hộp ngọc, gói tướng, thẻ x2 kinh nghiệm và x2 vàng.

Mua hộp ngọc bằng ruby

Mua hộp ngọc bằng ruby

Mua gói tướng bằng ruby

Mua gói tướng bằng ruby

Mua thẻ x2 kinh nghiệm bằng ruby

Mua thẻ x2 kinh nghiệm bằng ruby

Mua thẻ x2 vàng bằng ruby

Mua thẻ x2 vàng bằng ruby

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: