Game Liên Quân Mobile mở Open Beta từ sáng nay

Liên Quân Mobile mở Open Beta từ sáng nay

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, phiên bản Open Beta của Liên Quân Mobile đã được trình làng từ 10h00 sáng nay (29/11/2016). Toàn bộ dữ liệu của người chơi từ giai đoạn Closed Beta sẽ được giữ nguyên khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta.

Dành cho các bạn chưa biết: Liên Quân Mobile là game mobile thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi Tencent Games (Trung Quốc) với rất nhiều nội dung dựa trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại. Liên Quân Mobile hiện có 21 tướng được chia theo 6 vị trí khác nhau, gồm: đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ và hỗ trợ. Ngoài chế độ 5v5 trên bản đồ Đấu Trường Caldavar, Liên Quân Mobile còn hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau 5v5 Đấu Móc, 5v5 Độc Đạo, 3v3, 2v2 và 1v1.

Liên Quân Mobile mở Open Beta từ sáng nay

Hiện tại, Liên Quân Mobile mới có mặt trên chợ ứng dụng App Store của Apple. Phiên bản Android của game mobile này có dung lượng 633 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên. Phiên bản Android của Liên Quân Mobile hiện chỉ có thể tải bằng tập tin apk từ trang chủ chính thức với dung lượng khoảng 270 MB.

Hướng dẫn tân thủ:

Tập huấn cao cấp:

Đấu 5v5 Thường trong Liên Quân Mobile:

Các bạn quan tâm tới Liên Quân Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ lienquan.garena.vn.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile hé lộ Lễ Hội Mùa Đông

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: