Liên Quân Mobile hé lộ bộ kĩ năng mới của Airi

Liên Quân Mobile hé lộ bộ kĩ năng mới của Airi

Theo các thông tin mà Garena mới công bố, trong bản cập nhật Đảo Sương Mù sắp ra mắt của Liên Quân Mobile, Airi, Ninja Rồng, sẽ được làm lại cả về ngoại hình lẫn bộ kĩ năng. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile cũng hé lộ thêm thông tin về Đảo Sương Mù, một thế lực thuộc Tháp Quang Minh.

Kĩ năng mới của Airi

Đồng thời với diện mạo được làm lại, Airi được thay đổi khá nhiều bộ chiêu thức hứa hẹn sẽ đem cô nàng quay lại với meta hiện tại cùng lối chơi thú vị và đậm chất ninja ám sát hơn.

Airi mới

Nâng cấp chỉ số cơ bản

Nội tại mới của Airi

Chiêu 1 mới của Airi

Chiêu 2 mới của Airi

Chiêu cuối mới của Airi

Gợi ý lên đồ cho Airi mới phiên bản Đảo Sương Mù

Bí ẩn Đảo Sương Mù

Đảo Sương Mù đã tồn tại hàng thế kỉ từ giai đoạn cổ xưa. Sau khi đã trải qua nhiều lớp kiểm định sự thật, thông tin về hòn đảo bí ẩn, nơi yên nghỉ của Thần Long cuối cùng đã được hé lộ đôi phần.

Tổng quan về Đảo Sương Mù

Lịch sử Đảo Sương Mù

Vị trí địa lý Đảo Sương Mù

Sau khi khế ước giữa Thần Long cổ đại và Tháp Quang Minh, các ninja tại Đảo Sương Mù được thừa sức mạnh của Rồng đã nhận trách nhiệm bảo vệ vùng đất thánh khỏi mối đe dọa từ Vực Hỗn Mang.

Airi, Ninja Rồng, sẽ lãnh đạo thế hệ ninja mới tiếp tục nhiệm vụ duy trì và bảo vệ Khế ước. Nhưng liệu người đồng môn của Airi có cùng ý chí với cô?

Mối quan hệ của Đảo Sương Mù với thế giới

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments