Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Natalya, Hiểm Họa Địa Ngục

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Natalya

Natalya, Hiểm Họa Địa Ngục, là tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile với sở trường về cấu rỉa. Tương tự như Cresht, Natalya đã có mặt tại máy chủ Đài Loan cách đây một thời gian và sắp có mặt tại máy chủ Việt Nam.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về Natalya, Hiểm Họa Địa Ngục. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Natalya, Hiểm Họa Địa Ngục

Tiểu sử

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân. Họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình. Và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Đôi khi sẽ có những kẻ không thể khống chế thứ năng lượng tà ác bên trong, khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ lại càng trở nên hùng mạnh. Trước mối hiểm họa bị xâm lược, thánh điện đã quyết định duy trì, và thậm chí nuôi dưỡng những chiến sĩ bị nguyền rủa này.

Thuộc tính của Natalya, Hiểm Họa Địa Ngục trong Liên Quân Mobile

Natalya là một trong những chiến sĩ nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô. Nhưng họ nào ngờ rằng Natalya đã chán ghét cuộc sống địa ngục không chút tự tôn này đến tận cổ. Thứ cảm xúc tội lỗi cô gánh chịu mỗi ngày khi buộc phải chứng kiến và tự tay sát hại các đồng loại của mình đã đến lúc để bùng nổ.

Tin liên quan:  Garena công bố giải đấu Throne of Glory 2017

Tất cả tội ác, cứ để ta gánh vác! Natalya ngay tại lễ trưởng thành của mình đã cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô tiêu diệt luôn cả gã sứ giả của thánh điện để chứng minh cho chúng thấy quyết tâm của mình, bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa này.

Sau đó Natalya náu mình trong bóng tối, cô thậm chí còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân và ký kết hiệp ước với chúng bằng cách tuyên thệ thần phục hắc ám. Từ đấy về sau Natalya, với sức mạnh của lời nguyền nay là trợ thủ, trở thành một cỗ lực lượng khủng khiếp đến cùng cực!

Kĩ năng

Thần Chú Hỏa

Nội tại: Dùng kĩ năng sẽ gây thêm sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

Ác Quỷ Hội Tụ

Hồi chiêu: 6 giây.
Năng lượng: 70.
Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, gây sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm tối đa 30% sát thương. Các bóng ma trúng đích sẽ biến mất.

Quả Cầu Hắc Ám

Hồi chiêu: 15 giây.
Năng lượng: 80.
Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay hết tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu sát thương phép và bị làm chậm.

Tia Sáng Tử Vong

Hồi chiêu: 30 giây.
Năng lượng: 120.
Natalya tập trung năng lượng phóng ra ra một luồng năng lượng chết chóc gây sát thương phép mỗi 0,3 giây, đồng thời nhận thêm một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế và chặn sát thương. Ấn lần nữa sau khi tung chiêu 1 giây để hủy chiêu.

Hướng dẫn chơi Natalya

Tăng kĩ năng

Hướng dẫn tăng kĩ năng cho Natalya trong Liên Quân Mobile

Ngọc đề cử

Ngọc đề cử cấp 3 cho Natalya trong Liên Quân Mobile

Ngọc đề cử cấp 2 cho Natalya trong Liên Quân Mobile

Gợi ý lên trang bị

Gợi ý tăng trang bị cho Natalya trong Liên Quân Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: