Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Fennik, Cáo Siêu Thanh

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Fennik

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Vietnam Esports vừa cập nhật một tướng xạ thủ mới vào Liên Quân Mobile mang tên Fennik, Cáo Siêu Thanh. Khác với các vị tướng đã trình làng trước đây, Fennik là tướng chỉ mua được bằng quân huy và chỉ xuất hiện trong cửa hàng kể từ ngày 01/01/2017 đến ngày 12/01/2017.

Dưới đây là các thông tin tổng quan nhất về Fennik mới được GameLandVN Mobile tổng hợp lại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Fennik, Cáo Siêu Thanh có mặt trong Liên Quân Mobile

Tiểu sử

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất thế gian. Lý do tồn tại chữ có thể là vì sử sách thường lưu lại các kỉ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện, hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ cứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỉ lục từ trước đến nay.

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều đều chịu ân huệ của hắn.

Fennik, Cáo Siêu Thanh có mặt trong Liên Quân Mobile

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người nhận được của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!

Thuộc tính

Thuộc tính của Fennik trong Liên Quân Mobile

Kĩ năng

Ná Thun (Nội tại): Sau khi đánh thường trúng mục tiêu, Ná Thun sẽ kích hoạt gây sát thương trong phạm vi cho lính và quái rừng xung quanh. Ná Thun có cự ly tấn công xa hơn một chút so với các xạ thủ khác.

Tin liên quan:  Liên Quân tung MV cực chất quảng bá Liliana Nữ Thần F1

Kíp Nổ: Ám Kình đánh dấu mục tiêu là tướng địch hoặc công trình, sau 4 lần đánh thường tiếp theo sẽ nổ lan gây thương vật lý. Trong thời gian hiệu quả của Ám Kình, công thường của Fennik sẽ tăng thêm sát thương vật lý, khi cộng dồn 4 tầng sẽ gây nổ Ám Kình. Sau khi thi triển tăng 25% tốc độ đánh. Thời gian hồi chiêu: 12 giây. Tiêu hao năng lượng: 60.

Nẹt Điện: Fennik tung ra phi luân, sau đó lướt đi nhẹ nhàng dừng lại chụp lấy phi luân. Phi luân sẽ giảm tốc độ chạy của địch và gây sát thương vật lý, những chỗ đi qua sẽ để lại vết cháy, gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Thời gian hồi chiêu: 12 giây. Tiêu hao năng lượng: 80.

Lốc Siêu Thanh: Fennik ném phi luân ra vị trí chỉ định, xoay tròn lưỡi đao gây bão trong vài giây. Lốc Siêu Thanh sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và phóng lưỡi đao gió vào kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý. Đứng trong vòng xoáy sẽ chịu gấp đôi sát thương. Thời gian hồi chiêu: 36 giây. Tiêu hao năng lượng: 130.

Trang bị

Trang bị mặc định: Quỷ Kiếm, Giày Hermes, Song Đao Bão Táp, Thánh Kiếm, Kiếm Muramasa, Giáp Hộ Mệnh.

Gợi ý lên trang bị mặc định của Fennik

Pro lên đồ (74 thắng): Quỷ Kiếm, Giày Hermes, Thánh Kiếm, Thương Longinus, Kiếm Muramasa, Giáp Cuồng Nộ.

Pro lên đồ (29 thắng): Kiếm Fafnir, Nanh Fenrir, Giày Du Mục, Quỷ Kiếm, Song Đao Bão Táp, Kiếm Muramasa.

Pro lên đồ (23 thắng): Kiếm Truy Hồn, Giày Hermes, Quỷ Kiếm, Song Đao Bão Táp, Kiếm Muramasa, Thánh Kiếm.

Pro lên đồ cho Fennik

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: