Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Cresht, Chiến Binh Thủy Quái

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Cresht

Cresht là tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile với sở trường về khống chế và bộ kĩ năng không cần năng lượng. Vị tướng này hiện đã có mặt tại máy chủ Đài Loan và sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về Cresht, Chiến Binh Thủy Quái. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Liên Quân Mobile: Tổng quan về Cresht, Chiến Binh Thủy Quái

Tiểu sử

Mạnh mẽ hay là chết.

Cresht, Chiến Binh Thủy Quái, thường xuyên kể về Biển Sục Sôi, quê nhà của hắn. Tuy nhiên, khi đối đầu với Cresht, mọi người nên nhớ rằng tên của vùng biển này không xuất phát từ nhiệt độ mà từ sự hỗn loạn không ngừng dưới mặt nước. Và ở đó, hắn là kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn.

Các ghi chép cổ đại không có nhiều thông tin về nguồn gốc của Cresht. Con người chỉ biết đến hắn qua bài hát của những người hát rong. “Một con quái vật đi lên từ đáy biển, với cây đinh ba khủng khiếp không mang gì khác hơn ngoài cái chết”. Trong chiến tranh Người – Thú, Cresht chiến đấu không sợ hãi trên tiền tuyến, không ngừng hành hạ con người.

Thật ngạc nhiên, Cresht không trở về với Biển Sục Sôi sau khi chiến tranh kết thúc. Thay vào đó, hắn theo đuổi mục tiêu cao hơn so với việc thôn tính những kẻ yếu đuối.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile: Tâm điểm tướng Krizzix

Trận chiến giữa thần linh và ác quỷ không thể vắng mặt Cresht.

Thuộc tính của Cresht trong Liên Quân Mobile

Kĩ năng

Sóng Thần

Nội tại: Cresht tích lũy các đòn đánh thường thành năng lượng biến đổi. Sau khi biến đổi, Cresht làm rung chuyển mặt đất mỗi khi hắn dùng kĩ năng, khi đó kẻ địch xung quanh sẽ bị làm chậm trong vài giây còn hắn được tăng mạnh công vật lý.

Cuồng Phong

Hồi chiêu: 6 giây.
Nộ: 0.
Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào mặt những kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và tăng năng lượng biến đổi của hắn. Khi Cresht biến đổi sẽ điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt hắn bằng sát thương vật lý.

Thủy Triều Đỏ

Hồi chiêu: 10 giây.
Nộ: 0.
Cresht nhảy tới một địa điểm xác định, tạo ra một làn sóng và một lớp giáp bảo vệ đồng minh và tăng năng lượng cho chính hắn. Đợt sóng sẽ gây ra sát thương thường cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Tiến Hóa

Hồi chiêu: 40 giây.
Nộ: 100.
Cresht biến đổi khi hắn tích đủ năng lượng, biến thành khổng lồ và có một lớp giáp lớn, tạo ra đợt sóng đẩy kẻ địch ra hai phía, gây sát thương thường và làm choáng đối thủ. Hắn được tăng tốc trong cơn sóng và bị chậm dần khi rời khỏi nó.

Hướng dẫn chơi Cresht

Gợi ý tăng kĩ năng

Gợi ý tăng kĩ năng cho Cresht trong Liên Quân Mobile

Ngọc đề cử

Ngọc đề cử cho Cresht trong Liên Quân Mobile

Gợi ý lên trang bị

Gợi ý lên trang bị cho Cresht trong Liên Quân Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: