Liên Quân Mobile hé lộ chiêu cuối "bá đạo" của Alice

Liên Quân Mobile hé lộ chiêu cuối “bá đạo” của Alice

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trong bản cập nhật “Thời Đại Sát Thủ” sắp ra mắt, chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không của Alice sẽ có thêm hiệu ứng mới câm lặng. Đây là hiệu ứng lần đầu tiên có mặt trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile hé lộ chiêu cuối bá đạo của Alice

Bên dưới là các thay đổi dự kiến của Dòng Chảy Thời Không:


Trước khi thay đổi
Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây 75/93/111 (+0,15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm giáp phép và 35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.


Sau khi thay đổi
Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây 75/93/111 (+0,15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm 50/75/100% giáp phép và 35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra những kẻ dại dột bước vào vùng năng lượng này sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng trong 1 giây.


Việc bổ sung hiệu ứng câm lặng khiến Alice sẽ trở nên “bá đạo” hơn trong các pha giao tranh tổng. Kẻ địch bị dính hiệu ứng câm lặng sẽ không thể làm gì để thoát khỏi giao tranh. Thêm vào đó, khả năng giảm 100% giáp phép khi chiêu cuối đạt cấp độ tối đa khiến đối thủ của Alice sẽ trở nên “mỏng manh” hơn khi đối đầu với pháp sư.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: