Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile, game mobile thuộc thể loại MOBA do Tencent Games phát triển.

Liên Quân Mobile

Mời các bạn cùng GameLandVN Mobile tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi của vị tướng hỗ trợ siêu khó chịu này dưới hướng dẫn của Polo, tuyển thủ hỗ trợ của Saigon Phantom.
Tương tự như những mùa xếp hạng trước đây, ngay khi đạt bậc Vàng trong mùa 7, người chơi Liên Quân Mobile sẽ được nhận ngay trang phục Valhein Quang Vinh.

Kết quả bốc thăm chia bảng AWC 2018

Theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam, Saigon Phantom, sẽ nằm ở bảng B cùng với J Team (Đài Loan) và EVOS Esports (Indonesia).
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile mang tên Arum vừa được trình làng vào 00:00 sáng nay (19/05/2018). Nữ Vương Linh Thú Arum là tướng mang thiên hướng pháp sư chống chịu với khả năng gây sát thương chủ yếu qua các linh thú được triệu hồi.
Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống kĩ năng, cách xây dựng lối chơi và các mẫu tướng bị khắc chế bởi học trò cưng của Moren. Dự kiến, Max sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile vào ngày 30/03/2018.