Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile, game mobile thuộc thể loại MOBA do Tencent Games phát triển.

Liên Quân Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile mang tên Arum vừa được trình làng vào 00:00 sáng nay (19/05/2018). Nữ Vương Linh Thú Arum là tướng mang thiên hướng pháp sư chống chịu với khả năng gây sát thương chủ yếu qua các linh thú được triệu hồi.
Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống kĩ năng, cách xây dựng lối chơi và các mẫu tướng bị khắc chế bởi học trò cưng của Moren. Dự kiến, Max sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile vào ngày 30/03/2018.
Liên Quân Mobile vừa trình làng một trang phục mới toanh mang tên Raz Băng Quyền Quán Quân (Frostbite Raz). Tương tự các phiên bản Đài Loan, Châu Âu và Bắc Mỹ, Raz Băng Quyền Quán Quân cũng được đưa vào Vòng Quay Kho Báu thay vì mở bán trong Cửa Hàng.
Tướng mới Wisp, Hiểm Họa Bé Bỏng vừa có mặt trong Liên Quân Mobile Đài Loan vào ngày 16/03/2018 vừa qua. Cô bé này là em gái của Max, con gái nuôi của Moren và được biết đến như là "chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm".
Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Liliana, Cửu Vĩ Hồ. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiểu sử, tạo hình và hệ thống kĩ năng của vị pháp sư xinh đẹp và sở hữu khả năng biến ảo khôn lường mới có mặt trong Liên Quân Mobile.