Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Closed Beta và tất tần tật mọi thứ bạn cần biết

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Closed Beta và tất tần tật mọi thứ bạn cần biết

Cách đây vài ngày, Riot Games đã xác nhận sẽ mở đợt thử nghiệm thứ hai đối với game mobile Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift), phiên bản di động của tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần tật mọi thứ liên quan đến đến đợt thử nghiệm thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Closed Beta là gì?

Đợt thử nghiệm thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được Riot Games gọi là Regional Closed Beta. Điều này có nghĩa là đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn theo khu vực và số lượng tài khoản tham gia.

Đợt thử nghiệm Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào ngày 16/09/2020. Những người chơi đã đăng ký tham gia thử nghiệm tại Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, và Thái Lan sẽ có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm lần này.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Closed Beta

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản Closed Beta sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ngoài ra, Riot Games còn có một đợt thử nghiệm nhỏ dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS cho những người chơi đăng ký tham gia thử nghiệm trên trang chủ chính thức của tựa game này tại địa chỉ wildrift.leagueoflegends.com.

Bên dưới là lịch mở cửa thử nghiệm Closed Beta của Tốc Chiến:

  • Ngày 16/09/2020: Mở cửa cho một số lượng nhỏ các game thủ Indonesia.
  • Ngày 18/09/2020: Mở cửa tại Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, và Thái Lan.
  • Đầu tháng 10/2020: Tạm dừng thử nghiệm vài ngày để xóa dữ liệu thử nghiệm.
  • Các khu vực khác sẽ được thông báo sau.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến iOS Closed Beta

Những người chơi ở Philippines đã được mời tham gia thử nghiệm Alpha Test sẽ tiếp tục được tham gia vào đợt thử nghiệm Closed Beta lần này.

Bên dưới là cấu hình tối thiểu của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản Android:

  • Vi xử lý: 4 nhân, 1.5 Ghz trở lên (32-bit hoặc 64-bit).
  • RAM: 1,5 GB.
  • Kích thước màn hình: 1280×720.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Do khu vực Việt Nam không nằm trong diện được tham gia thử nghiệm Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, nên các bạn muốn đăng ký tham gia thử nghiệm cần có một tài khoản Google tại các khu vực được hỗ trợ (Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, và Thái Lan).

Nếu bạn đã có tài khoản Google nằm trong các khu vực kể trên thì có thể đăng ký thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến như sau:

  • Mở ứng dụng Google Play.
  • Tìm kiếm với từ khóa League of Legends: Wild Rift.
  • Mở trang giới thiệu game và nhấn nút “Pre-register”.

Vậy là xong rồi đấy! Nếu bạn được chọn, Google Play sẽ gửi thông báo để bạn có thể tải game. Ngoài đăng ký bằng cách trên, các bạn cũng có thể đăng ký thông qua website wildrift.leagueoflegends.com. Nếu đăng ký qua website thì nhớ đổi IP qua các khu vực được hỗ trợ nhé!

Đăng ký tham gia thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Phiên bản Closed Beta có gì mới?

Ngoài các vị tướng đã có mặt trong đợt thử nghiệm Alpha Test, phiên bản Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bổ sung thêm 6 tướng mới là Varus, Dr.Mundo, Amumu, Jarvan IV, và Sona. Ngoài 6 vị tướng kể trên, các vị tướng đã có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là Ahri, Master Yi, Lux, Annie, Garen, Fiora, Vi, Blitzcrank, Camille, Jhin, Ezreal, Janna, Soraka, Nami, Nasus, Braum, Miss Fortune, Graves, Jinx, Alistar, Olaf, Gragas, Jax, Malphite, Shyvana, Aurelion Sol, Orianna, Fizz, Ashe, Tryndamere, Twisted Fate, Vayne, Xin Zhao, Zed, Yasuo, và Ziggs.

Tin liên quan:  Hạo Thiên rộn ràng đón Tết Trung Thu

Varus

Sona

Singed

Jarvan IV

Dr.Mundo

Amumu

Không chỉ có vậy, phiên bản Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn có 5 trang phục mới, gồm: Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Garen Đô Đốc Độc Đoán, Blitzcrank Đấm Bốc và Nasus Hung Thần.

Lux Đạo Tặc

Ashe Toán Cướp Hắc Ám

Garen Đô Đốc Độc Đoán

Blitzcrank Đấm Bốc

Nasus Hung Thần

Một số tính năng trong game được điều chỉnh trong phiên bản Closed Beta là tối ưu biểu tượng minimap, thêm tính năng tự di chuyển đến địa điểm vừa đánh dấu trên minimap, cho phép tùy biến giao diện điều khiển và tùy biến thứ tự người chơi trên bảng điểm, tối ưu sương mù và ping…

Bao giờ phiên bản Việt Nam ra mắt?

Theo các thông báo từ Riot Games, các tựa game mới của công ty này như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, và Valorant bị trì hoãn thời gian ra mắt tại Việt Nam do phải tích hợp hệ thống cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ Việt Nam. Bên cạnh đó, Riot Games cũng xác nhận rằng game thủ Việt sẽ không thể tham gia thử nghiệm Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng thời gian với các thị trường khác vì lý do kể trên.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam

Bên dưới là toàn văn thông báo của Riot Games trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến:

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã thông báo đến các bạn về việc một số tựa game mới của Riot Games như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, và Valorant bị trì hoàn thời gian ra mắt tại Việt Nam. Việc trì hoãn này chủ yếu là do chúng tôi phải thực hiện các công việc tích hợp hệ thống cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng thị trường Việt Nam sẽ không thể tham gia giai đoạn Closed Beta cùng thời gian với các thị trường khác. Chúng tôi rất cảm ơn sự gắn bó và ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại của người chơi Việt Nam, cũng như sự quan tâm nhiệt tình đến các game mới của Riot Games. Chúng tôi, cùng với đối tác phát hành VNG, đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp giúp người chơi Việt Nam có thể sớm được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn và được phát hành bởi VNG. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất và có nhiều phúc lợi nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã kiên nhẫn chờ đợi và chúng tôi thực sự rất nóng lòng muốn được mang những tựa game mới của mình đến với các bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments