Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt ba tướng mới

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt ba tướng mới

Theo các thông tin mà INGAME Online mới công bố, phiên bản 1.8 của trò chơi di động trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẽ được trình làng vào ngày mai (20/05/2015). Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản 1.8 là sự xuất hiện của ba tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna.

Pantheon là tướng hàng trước với điểm mạnh là khả năng gây sát thương lớn. Pantheon trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi sở hữu cả kĩ năng đơn mục tiêu, đa mục tiêu và tuyệt kĩ gây sát thương trên diện rộng. Điểm mạnh của Pantheon là các kĩ năng có sát thương cao. Tuy nhiên, do là tướng hàng trước và không có kĩ năng tăng khả năng phòng thủ nên Pantheon rất dễ chết nếu bị dồn sát thương.

Sona trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi là tướng hàng sau, đảm nhận vai trò hỗ trợ và gây sát thương phép thuật. Điểm mạnh của Sona là sở hữu các kĩ năng hỗ trợ đồng đội tốt (tăng tốc độ tấn công và hồi máu) và có thể dễ dàng phối hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Orianna là tướng hàng giữa và đảm nhận vai trò gây sát thương phép thuật. Bộ kĩ năng của Orianna trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi khá đa năng, bao gồm cả kĩ năng tấn công và kĩ năng phòng thủ. Điểm yếu của Orianna là bộ kĩ năng cân bằng ở các phương diện công, thủ, làm suy yếu đối phương nên không có mặt nào quá nổi trội.

Tin liên quan:  Ingame công bố ảnh Việt hóa của Đấu Thần

Các bạn quan tâm phiên bản 1.8 của Liên Minh Huyền Thoại Mobi có thể tham khảo tại lienminh.mobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: