Lên App Store, Gunbound Mobile tặng tiền cho người chơi

Gunbound Mobile tặng tiền cho người chơi mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, những người chơi Gunbound Mobile đang sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS có thể tải game thông qua App Store từ 10h00 ngày 14/01/2014. Theo thông tin rò rỉ từ phía VTC Mobile, mỗi người chơi mới tham gia vào Gunbound Mobile (bao gồm cả phiên bản iOS và Android) đều nhận được quà tặng trị giá 1 triệu đồng trong ngày khai mạc.

Gunbound Mobile tặng tiền cho người chơi mới 1

Cùng với việc chính thức có mặt trên App Store, Gunbound Mobile cũng sẽ khởi động cốt truyện mới của phiên bản này mang tên Đại Chiến Thiên Hà. Khai trương cho sự kiện trọng đại này, trong ngày 14/01/2013, người chơi mới sau khi đăng nhập sẽ nhận được một số “tiền mặt” khá lớn để có thể tự do mua những món đồ “chim ưng” nhất cho mình.

Không chỉ thế, bất cứ ai tham gia đại chiến còn có cơ hội nhận được những trang bị cực mạnh qua rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Tính ra ngay trong những ngày mở đầu cho cuộc chiến giữa các thiên hà của Gunbound Mobile, một chiến binh vũ trụ có thể nhận được tới … 1 triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Gunbound Mobile có thể tham khảo thêm thông tin tại website gunbound.vn và fanpage facebook.com/gunbound2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: