LEGO The Hobbit sẽ có mặt trên Vita và 3DS

LEGO The Hobbit sẽ có mặt trên Vita và 3DS

Hãng Warner Bros vừa mới trình làng một đoạn trailer giới thiệu mới của LEGO The Hobbit. Trong đoạn trailer giới thiệu mới, Warner Bros đã giới thiệu các nhân vật sẽ xuất hiện trong tựa game đầy vui nhộn này. Các thông tin này được Warner Bros nhắc đến lần đầu tiên hồi tháng 11 năm ngoái. Chi tiết về nội dung của game đã dần xuất hiện trong ba tháng qua để thỏa mãn trí tò mò của những người yêu thích dòng game LEGO.

Lối chơi của LEGO The Hobbit sẽ có khá nhiều nét tương đồng với các tựa game LEGO khác. Trong LEGO The Hobbit, hệ thống chế tạo vật phẩm vẫn tồn tại. Bạn có thể tạo nên các vật phẩm từ những khối lego, các loại vật liệu như đá, gỗ, ngọc… mà mình và bạn bè tìm được trong thế giới của game.

Được biết, LEGO The Hobbit sẽ chỉ chứa nội dung của hai tập Lord of the Rings đầu tiên và vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu game sẽ có phần tiếp theo hoặc DLC chứa nội dung tập 3 của Lord of the Rings hay không. Theo thông tin từ Digital Spy, trò chơi này sẽ được phát hành tại châu Âu vào ngày 11/04 và tại Mỹ vào ngày 08/04/2014 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: