Game Legends of Callasia có mặt trên Google Play

Legends of Callasia có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Boomzap Entertainment vừa trình làng phiên bản Android của game Legends of Callasia trên chợ ứng dụng Google Play cách đây vài ngày. Legends of Callasia phiên bản Android hiện chỉ hỗ trợ máy tính bảng, yêu cầu hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Dành cho các bạn chưa biết: Legends of Callasia là game chiến thuật đánh theo lượt với lối chơi lấy cảm hứng từ Civilization, Heroes of Might & Magic và Risk. Trong game, bạn có thể lựa chọn một trong ba phe là Hundred Kingdoms, Faeborne và Revenant. Phần chơi đơn của Legends of Callasia có tới 30 cấp độ khác nhau trong khi phần chơi mạng hỗ trợ 8 người cùng tham gia.

Legends of Callasia hiện đang được phát hành trên Steam, Google Play và App Store. Phiên bản đầy đủ của game có trị giá 14,99 đô la Mỹ (khoảng 338.000 đồng). Bạn chỉ cần trả tiền một lần cho một tài khoản là có thể sử dụng tất cả các phiên bản của tựa game này.

Một số hình ảnh về Legends of Callasia:

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 01

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 02

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 03

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 04

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 05

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 06

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 07

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 08

Legends of Callasia có mặt trên Google Play - Ảnh 09

Các bạn quan tâm tới Legends of Callasia có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức legends.boomzap.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: