Legacy of Discord sắp có phiên bản tiếng Việt - GameLandVN Mobile

Legacy of Discord sắp có phiên bản tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản tiếng Việt của game mobile online Legacy of Discord sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Legacy of Discord hiện đã trình làng trang fanpage dành riêng cho cộng đồng Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức của game mobile này vẫn còn đang được giữ bí mật.

Legacy of Discord - Hình ảnh 1

Nếu bạn chưa biết: Legacy of Discord là game mobile online thuộc thể loại nhập vai được phát triển và phát hành bởi công ty YOUZU Games Hong Kong Limited. Game mobile này hiện đang được phát hành trên toàn cầu tại địa chỉ lod.gtarcade.com và thu được những kết quả hết sức khả quan.

Điểm nhấn của Legacy of Discord là sử dụng bối cảnh phương Tây trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt cùng cơ chế chiến đấu hấp dẫn. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá với việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Sorceress, Bladedancer hoặc Berserker.

Legacy of Discord - Hình ảnh 2

Theo thống kê trên Google Play, phiên bản Android của Legacy of Discord đã vượt mốc 10 triệu lượt cài đặt. Còn theo thống kê từ SensorTower, chỉ tính riêng trong tháng 05/2018, Legacy of Discord có doanh thu toàn cầu là 3,4 triệu đô la Mỹ (khoảng 77,6 tỉ đồng) trên hai chợ ứng dụng di động là Google Play và App Store.

Legacy of Discord - Hình ảnh 4

Legacy of Discord - Hình ảnh 3

Các bạn quan tâm tới Legacy of Discord có thể tham khảo các thông tin giới thiệu cũng như lịch trình ra mắt chính thức tại fanpage Legacy of Discord Việt Nam trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: