Laville, Tay Súng Thần Quang, có mặt trong Liên Quân Mobile

Laville, Tay Súng Thần Quang, có mặt trong Liên Quân Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, đội trưởng của Biệt Đội Ánh Sáng, Laville, Tay Súng Thần Quang, đã chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile từ 00:00 sáng nay (11/04/2020). Người chơi Liên Quân Mobile có thể mua Laville với giá 539 Quân Huy hoặc 18.888 vàng.

Laville, Tay Súng Thần Quang, có mặt trong Liên Quân Mobile

Nhân dịp Laville ra mắt, trang phục Laville Tay Đua Đường Phố được giảm giá từ 99 Quân Huy xuống còn 69 Quân Huy và combo tướng Laville + trang phục Laville Tay Đua Đường Phố + ảnh đại diện Laville từ 638 Quân Huy xuống 359 Quân Huy.

KĨ NĂNG CỦA LAVILLE

Laville, Tay Súng Thần Quang

Đạn Liên Châu (Nội tại): Khi gây đủ 3 đòn đánh lên mục tiêu sẽ khiến mỗi đòn đánh thường tiếp theo bắn ra 3 phát đạn, kéo dài trong vòng 3 giây.

Đạn Truy Ảnh (Chiêu 1): Laville cường hóa bản thân, khiến mỗi đòn đánh thường của cậu ta gây sát thương tối đa 3 mục tiêu trong 5 giây. Khi kích hoạt trong trạng thái Đạn Liên Châu, mỗi phát đạn sẽ gây ít sát thương hơn nhưng bù lại, kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn trước.

Khiên Phản Tốc (Chiêu 2): Laville nhận được lớp lá chắn đỡ 1 chiêu thức của đối phương và tăng tốc chạy của bản thân trong 1,5 giây. Đồng thời, mỗi phát bắn sẽ làm chậm mục tiêu. Nếu chặn thành công chiêu thức của kẻ địch, đòn đánh thường kế tiếp của Laville trong 3 giây sẽ gây sát thương chí mạng.

Đạn Thần Quang (Chiêu cuối): Laville bắn ra 1 viên đạn ánh sáng gây sát thương trong phạm vi và làm choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải. Đạn Thần Quang trúng mục tiêu có thể gây sát thương lên những kẻ địch ở gần đó nhưng chỉ gây choáng 1 mục tiêu. Đạn bay càng xa thì thời gian làm choáng càng lâu, tối đa là 3,5 giây. Đạn Thần Quang có thể bay xuyên bản đồ giống Tên Thần của Yorn nhưng bay chậm hơn.

Một số lưu ý về kĩ năng của Laville

Đạn Truy Ảnh có giới hạn phạm vi sử dụng ở trước mặt Laville. Đạn Truy Ảnh sẽ không thể gây sát thương lên các mục tiêu đứng sau Laville.

Chiêu 2 Khiên Phản Tốc không thể chặn được các kĩ năng có khống chế cứng như chiêu cuối của Baldum hay Arum.

Trang bị Gươm Sấm Sét sẽ không tính các phát bắn từ nội tại mà sẽ chỉ tính là một đòn đánh thường.

Đạn Thần Quang chỉ gây sát thương lên tướng và xuyên qua toàn bộ các mục tiêu khác.

HƯỚNG DẪN CHƠI LAVILLE

Vị trí phù hợp: Xạ thủ đường cánh.

Bảng ngọc: Bảng ngọc của Laville kết hợp cả tốc đánh và chí mạng giúp Đạn Truy Ảnh tối đa hóa sát thương gây ra.

Phù hiệu: Tinh Linh là điểm phù hiệu cực kỳ phù hợp giúp dồn sát thương hiệu quả hơn. Ngoài ra, chí mạng là thứ khá quan trọng khi tất cả đạn của Laville đều có thể chí mạng.

Tin liên quan:  Free Fire đón tháng Ba với cosplay Kelly Tia Chớp cực ngầu

Trang bị: Khởi đầu là Giày Du Mục, sau đó là Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và Cung Tà Ma. Cuối trận, Kiếm Muramasa và Giáp Hộ Mệnh là hai trang bị thiết yếu cần thiết phải có của một xạ thủ. Ngoài các trang bị kể trên, bạn có tùy chỉnh bộ trang bị bằng Vuốt Hung Tàn hoặc Giày Kiên Cường nếu đối phương có quá nhiều sát thủ.

HƯỚNG DẪN CHƠI LAVILLE

TIỂU SỬ CỦA LAVILLE

Laville đội trưởng của Biệt Đội Ánh Sáng đến từ Veda nhận nhiệm vụ truy tìm những mảnh vỡ Andura sau khi Volkath hồi sinh. Biệt Đội Ánh Sáng gồm ba thành viên (Laville, Rouie và Zata) và sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Một số thông tin thú vị Laville và Biệt Đội Ánh Sáng:

Sở thích của Laville là xếp hình khối và trêu chọc người khác. Laville cực kỳ thích khoe chim (do anh xếp thành).

Sở thích của Laville là xếp hình khối và trêu chọc người khác

Laville từng quậy tung một sòng bạc của Gildur may mà Tulen đã miễn tội cho anh.

Laville từng quậy tung một sòng bạc của Gildur may mà Tulen đã miễn tội cho anh

Hồi còn sống ở Mildar, Laville thường ngủ nướng tới 3 giờ chiều.

Hồi còn sống ở Mildar, Laville thường ngủ tướng tới 3 giờ chiều

Laville đã tập hợp thêm 2 thành viên để tạo thành một tiểu đội… yếu nhất Tháp Quang Minh.

Laville đã tập hợp thêm 2 thành viên để tạo thành một tiểu đội... yếu nhất Tháp Quang Minh

Tổng quan về Veda

Veda là nơi tận cùng của Athanor, cũng là nơi nóng nhất vì gần nhất với mặt trời. Tại đây, dòng nước trong và sạch đến mức người ta có thể nhìn thấy cả tận cùng của đáy biển.

Các giai cấp xã hội ở Veda

Người ở Veda được chia thành các giai cấp xã hội khác nhau. Giai cấp đứng đầu và quyền lực nhất là các bán thần gồm Ilumia, Lauriel và Tulen. Tầng lớp thứ hai là các thánh đồ như Jinna, Gildur, Yorn, Xeniel, Ignis và Enzo. Tầng lớp thấp hơn là những kẻ không có quyền lực như Laville, Zata và Rouie. Cuối cùng, nằm ở đáy xã hội là những sinh vật cũ kỹ như Omega.

Veda nằm trên đỉnh ngọn núi Orphean và trung tâm của Veda là Cung Điện Trên Mây, nơi ở của những thánh đồ được dẫn dắt bởi Ilumia. Giáo Đình Trung Ương là trung tâm hành chính của Veda được điều hành bởi Ilumia, bên dưới gồm bốn điện với bốn vai trò khác nhau.

Điện Phúc Âm: Truyền bá tín ngưỡng ánh sáng, đứng đầu là Lauriel. Đây cũng là điện lớn nhất và đông nhất ở Veda.

Điện Công Lý: Phụ trách phán quyết và xét xử. Tulen là người đứng đầu Điện Công Lý nhưng giao mọi việc vận hành cho Yorn.

Điện Trí Tuệ: Phụ trách mảng văn hóa và giáo dục. Đứng đầu Điện Trí Tuệ là Ignis nhưng Lauriel cũng tham gia vào một số công việc vận hành trong điện.

Điện Tài Phú: Phụ trách tài chính và thuế với người đứng đầu là Gildur và báo cáo trực tiếp lên Ilumia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: