Tin đồn: Lava Hound sắp có mặt trong Clash Royale

Tin đồn: Lava Hound sắp có mặt trong Clash Royale

Theo các thông tin mới cập nhật, một người chơi có tên là spAnser vừa đăng tải lên Reddit về các đơn vị lính mới sắp xuất hiện trong Clash Royale. Theo chia sẻ của anh chàng này thì Clash Royale sắp có sự xuất hiện của Lava Hound và Skeleton Warriors. Lava Hound là card Legendary có lượng elixir tiêu hao là 8, khi chết Lava Hound sẽ sinh ra 8 con Lava Pup. Còn Skeleton Warriors là card Rare, có lượng elixir tiêu hao là 3.

Loại lính Yêu cầu Độ hiếm Tiêu hao Số lượng Thời gian triển khai Máu Khiên Tầm tấn công Sát thương Tốc độ tấn công Đẻ quân khi chết
Lava Hound
Lava Hound sắp có mặt trong Clash Royale
P.E.K.K.A’s Playhouse Legendary 8 1 1 giây 3000 3,5 ô 1,3 giây 8 Lava Pup
Lava Pup 100 1,5 ô 1,3 giây
Skeleton Warriors
Lava Hound sắp có mặt trong Clash Royale
Royal Arena Rare 3 3 1 giây 40 200 1,4 ô 50 1,2 giây

Ngoài các thông tin liên quan đến các đơn vị lính mới, spAnser còn hé lộ một số thông tin liên quan lượng vàng thu được khi thắng trận.

Arena Vàng nhận được
Training Camp 5
Goblin Stadium 5
Bone Pit 7
Barbarian Bowl 9
P.E.K.K.A’s Playhouse 11
Spell Valley 12
Builder’s Workshop 14
Royal Arena 15
Legendary Arena 20

Chia sẻ trên Reddit, spAnser cho biết, các thông tin mà anh công bố có thể chưa phải là thông tin cuối cùng và Supecell có thể chỉnh sửa các chỉ số liên quan trước khi trình làng. Nếu thông tin mà spAnser cung cấp là thật thì có lẽ nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng Tư của Clash Royale hoặc muộn hơn. Bởi theo các thông tin mà Supercell công bố thì vào ngày 23/03/2016 tới đây, Clash Royale sẽ có một bản cập nhật chỉnh sửa cân bằng game. Trong thông báo của Supecell về bản cập nhật ngày 23/03/2016 không có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc cập nhật các đơn vị lính mới.

Tin liên quan:  Clash Royale: Chi tiết bản cập nhật ngày 23/3

Nguồn:
Whats Next? – Chia sẻ của spAnser trên Reddit.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: