Lâu Đài Số Studio ra mắt game "Cu Tí bắn chim"

Lâu Đài Số Studio ra mắt game “Cu Tí bắn chim”

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, Lâu Đài Số Studio vừa cho ra mắt một tựa game bắn chim mới trên hai kho ứng dụng di động iTunes App Store và Google Play mang tên “Cu Tí bắn chim”. Thể loại bắn chim trên đi động không phải mới, nhưng Cu Tí bắn chim nổi bật lên bằng cách khéo léo xây dựng hình ảnh nhân vật Cu Tí mà tôi dám chắc đã từng là tên của rất nhiều bạn đọc thuở bé. Một nét đặc biệt trong cách xây dựng nhân vật mà nếu để ý một chút bạn đọc có thể nhận ra là Cu Tí trong Cu Tí bắn chim lại đại diện cho thế hệ 10X với cách cầm ná thun bị ngược.

Lâu Đài Số Studio ra mắt game "Cu Tí bắn chim" 1

Câu chuyện của trò chơi là Cu Tí được nghỉ hè về quê với ông bà và lần đầu tiên trải nghiệm những trò chơi dân gian, bạn hãy giúp Cu Tí bắn chim qua đó tìm về những khoảnh khắc tuổi thơ của chính mình. Cu Tí bắn chim với lối chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn, hình ảnh dễ thương tươi sáng chắc hẳn sẽ dễ dàng cuốn hút rất nhiều người, từ lớn đến bé. Người lớn chơi Cu Tí có thể bắt gặp tuổi thơ của mình trong phút thư giãn ngắn ngủi của cuộc sống bận rộn, người bé chơi để có được một chút trải nghiệm tuổi thơ của những đứa trẻ miền quê trên nền công nghệ hiện đại.

Cu Tí bắn chim được phát triển bởi Lâu Đài Số Studio. Đây là một nhóm lập trình bao gồm những bạn trẻ thuộc thế hệ cuối 8X đầu 9X với mong muốn đem lại những sản phẩm giải trí ý nghĩa cho tất cả mọi người. Cu Tí là nhân vật đầu tiên Lâu Đài Số, trong tương lai, Lâu Đài Số sẽ còn xuất hiện những nhân vật đặc biệt khác hứa hẹn sẽ là một lâu đài giải trí thú vị.

Lâu Đài Số Studio ra mắt game "Cu Tí bắn chim" 2
Lâu Đài Số Studio ra mắt game "Cu Tí bắn chim" 3
Lâu Đài Số Studio ra mắt game "Cu Tí bắn chim" 4

Theo: Vicmobi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: