Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu

Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu

Tết Trung Thu năm nay, ngoài các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc làng game Việt còn xuất hiện thêm một nhân vật mới đó là Sọ Dừa trong trò chơi “Sọ Dừa chơi Trung Thu” của Lâu Đài Số.

Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 1

Câu chuyện của game được xây dựng xung quanh nhân vật Sọ Dừa. Đây là lần đầu tiên Sọ Dừa được đi chơi Trung Thu, phố phường thật nhộn nhịp, lồng đèn lấp lánh ánh nến đủ màu sắc. Đặc biệt Sọ Dừa rất thích ăn bánh trung thu, vì thế người chơi có nhiệm vụ đơn giản giúp Sọ Dừa ăn thật nhiều bánh và chơi trung thu thật vui.

Game được xây dựng với lối chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần xoay hoặc nghiêng màn hình để dẫn dắt hướng lăn của Sọ Dừa sao cho tới được những chiếc bánh trung thu thơm ngon đang chờ đợi. Game có 50 màn chơi với cảnh sắc và cách bài trí sáng tạo mang lại sự cuốn hút riêng. Tông màu vàng đỏ với hình ảnh ông trăng, những chiếc lồng đèn, mái đình uốn lượn thể hiện không khí trung thu đặc trưng của Việt Nam.

Âm nhạc trong game cũng là một điểm nhấn khiến bạn có cảm giác như đang quay ngược về tuổi thơ. Những màn sau của trò chơi, độ khó được nâng lên khi có thêm nhiều nhân vật xuất hiện, giành ăn bánh trung thu của Sọ Dừa đang đợi bạn khám phá. Sọ Dừa là nhân vật thứ hai bước ra từ Lâu Đài Số sau nhân vật Cu Tí trong trò chơi “Cu Tí bắn chim” đã từng khá thành công trên chợ ứng dụng Google Play và iTunes App Store.

Được biết, game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Google Play và iTunes App Store. Các bạn game thủ sử dụng hệ điều hành Android có thể tải game trên Google Play tại đây. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ được Lâu Đài Số ra mắt trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác về game “Sọ Dừa chơi Trung Thu” do Lâu Đài Số cung cấp:

Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 2
Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 3
Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 4
Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 5
Lâu Đài Số ra mắt game Sọ Dừa đón Trung Thu 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: