Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng”

Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng”

Theo các thông tin mới cập nhật, Lâu Đài Số vừa cho ra mắt một tựa game di động mới dành cho hệ điều hành Android mang tên Santa đóng băng. Theo giới thiệu, đây là một trò chơi miễn phí mà Lâu Đài Số dành tặng cho cộng đồng game thủ nước nhà nhân dịp Giáng sinh.

Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng” 1

Bối cảnh của game cũng khá đơn giản, năm 2012 được cho là năm tận thế nên các thế lực hắc ám đua nhau trỗi dậy. Bà chúa Tuyết dùng tà thuật nhốt ông già Noel vào một tảng băng. Giáng Sinh sắp đến, nếu ông già Noel không kịp trở về phát quà thì niềm tin của trẻ em vào các vị thần sẽ không còn nữa, lúc đó các vị thần sẽ mất đi sức mạnh và thế giới sẽ lâm nguy.

Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng” 2

Cả trò chơi là một nhiệm vụ, bạn phải khá nhanh tay và khéo léo để giúp ông già Noel vượt qua các tảng băng và các chướng ngại vật. Khi mới nhìn vào dường như game có đồ họa hơi rối, nhưng khi chơi thì mới cảm thấy thú vị vì những chướng ngại vật được bố trí logic một cách chặt chẽ.

Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng” 3

Yếu tố cốt lõi này làm cho Santa đóng băng vừa dễ mà lại vừa khó. Nếu chỉ cần lỡ đà ở một bước người chơi khó mà hòan thành được cả chặng đường. Chính điều đó làm nên sự cuốn hút của trò chơi, một khi đã chơi khó mà dừng lại được vì bạn sẽ muốn nhảy đi nhảy lại cho đến khi vượt qua mới thôi.

Lâu Đài Số ra mắt game “Santa đóng băng” 4

Trò chơi có 6 màn với quãng đường 18km phải vượt qua, càng đi xa độ khó càng tăng dần. Ban đầu là khoảng cách bước nhảy, sau đó thêm chướng ngại vật, rồi các chướng ngại bắt đầu ẩn hiện do bão tuyết che mất tầm nhìn.

“Santa đóng băng” đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play từ ngày 17/12/2012 vừa qua. Trò chơi này có dung lượng khoảng 13 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Các bạn có thể tải game trực tiếp tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: