Làng Lá Mobile lên kệ vào 10h00 ngày 06/04

Làng Lá Mobile lên kệ vào 10h00 ngày 06/04

Theo tin mới cập nhật, VGG đã trình làng trang chủ chính thức của Làng Lá Mobile tại địa chỉ naruto.choi.vn và cho phép người chơi tải game về máy trước khi ra mắt chính thức vào 10h00 sáng mai (06/04/2016). Phiên bản Android của Làng Lá Mobile trên Google Play có dung lượng 48 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên. Phiên bản iOS của trò chơi này trên App Store có dung lượng 127 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên.

Thông tin từ nhà phát hành VGG cho biết, gia nhập Làng Lá Mobile, người chơi sẽ được chọn một trong 6 nhân vật thuộc 3 nhóm nhẫn thuật, ảo thuật, thể thuật. Mỗi nhân vật sẽ giữ vai trò và khả năng chiến đấu riêng khi bước vào cuộc chiến. Chính vì vậy, người chơi cần phải cân nhắc kĩ ngay từ bước đầu tiên này.

Làng Lá Mobile lên kệ vào 10h00 ngày 06/04

Thời gian đầu, người chơi sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ bám sát cốt truyện để hiểu rõ hơn về Làng Lá Mobile. Xuyên suốt cuộc hành trình là những trận chiến gay cấn và nảy lửa với những ninja nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Sakura hay Minato, Itachi… Điểm ấn tượng trong game là người chơi được phép xây dựng đội hình chiến đầu lên tới 7 thành viên và có thể chiêu mộ các ninja mới thông qua Danh Hội Nhẫn Quán. Mặt khác, người chơi cũng phải chăm sóc cho từng thành viên để tăng sức chiến đấu cho toàn đội.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: