Làng game Việt sắp đón nhận game mới Võ Lâm Mobile

Làng game Việt sắp đón nhận game mới Võ Lâm Mobile

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một tựa game di động trực tuyến mới mang tên Võ Lâm Mobile. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì đơn vị phát hành Võ Lâm Mobile là SSMobile, một thành viên của SSGroup. Trò chơi này hiện đang hoàn tất các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt các game thủ Việt.

Làng game Việt sắp đón nhận game mới Võ Lâm Mobile 1

Hiện tại, Võ Lâm Mobile cũng đã trình làng trang chủ chính thứcfanpage trên mạng xã hội Facebook. Đại diện SSMobile không giấu diếm mục đích muốn “tấn công” vào cộng đồng người chơi Võ Lâm Mobile khi khẳng định “Võ Lâm Mobile tái hiện hoàn hảo thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ và mang cả thế giới võ hiệp vào túi quần của bạn”.

Làng game Việt sắp đón nhận game mới Võ Lâm Mobile 2

Cũng theo các thông tin được phía SSMobile công bố thì các thành viên trong nhóm phát triển Võ Lâm Mobile của PearlinPalm là những thành viên từng tham gia phát triển dự án Võ Lâm Truyền Kỳ của Kingsoft.

Làng game Việt sắp đón nhận game mới Võ Lâm Mobile 3

Theo một số hình ảnh mà SSMobile cung cấp có thể nhận thấy đồ họa của Võ Lâm Mobile khá ấn tượng và không hề thua kém bất cứ một webgame nào đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Võ Lâm Mobile hỗ trợ các thiết bị sử dụng hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Không chỉ có vậy, trò chơi này còn có một phiên bản đặc biệt để hỗ trợ các thiết bị có cấu hình thấp sử dụng hệ điều hành Android.

Tin liên quan:  SSMobile trình làng game di động Ngọc Rồng

Bối cảnh của Võ Lâm Mobile được xây dựng vào thời điểm nhân gian đang đại loạn bởi sự tranh chấp của cửu đại môn phái. Người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 36 thiên tướng nhà trời, do phạm vào luật lệ của thiên đình mà phải đày xuống hạ giới cứu nhân độ thế để đến khi thời cơ chín mùi sẽ được trở lại thiên đình.

Dự kiến, Võ Lâm Mobile sẽ trình làng vào ngày 18/06/2013 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: