Lanaya có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Lanaya có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, Lanaya – Thích Khách Thánh Đường – là vị tướng trong rương thần bí tháng 4 của Dota Truyền Kỳ. Vị tướng này được đánh giá là cơn ác mộng cho bất kỳ ai không may phải đối đầu trên chiến trường.

Lanaya là vị sát thủ hàng giữa với khả năng dứt điểm đối thủ trong chớp mắt. Thích Khách Thánh Đường là một vị tướng “khát máu” và mỗi lần dứt điểm đối phương sẽ khiến Lanaya trở nên đáng sợ hơn gấp nhiều lần.

Chi tiết bộ kĩ năng của Lanaya - Thích Khách Thánh Đường

Chi tiết bộ kĩ năng của Lanaya – Thích Khách Thánh Đường

Kĩ năng kích hoạt Ẩn Thân là vũ khí đáng sợ của Layana. Khi kích hoạt, sát thương của vị tướng này tạo ra sẽ là sát thương thần, bỏ qua mọi kháng phép và giáp của kẻ địch, đồng thời tạo thêm sát thương lan ra xung quanh. Đây là vũ khí mạnh nhất của Lanaya khi sát thương tạo ra sẽ không gặp phải bất kỳ cản trở nào. Bên cạnh đó, sát thương của Lanaya được phụ trợ thêm bởi hai kĩ năng Lá Chắn và Đao Phép, khiến sát thương lan sang các mục tiêu sau và tạo ra một lớp giáp bảo vệ Lanaya khỏi sát thương và các trạng thái bất lợi. Có thể nói mỗi khi Layana kích hoạt được khả năng sát thủ của mình, cô nàng này sẽ liên tục gieo ác mộng lên đối thủ.

Lanaya Thích Khách Thánh Đường được đánh giá là một trong những vị tướng khát máu nhất Dota Truyền Kỳ

Lanaya được đánh giá là một trong những vị tướng “khát máu” nhất Dota Truyền Kỳ

Trong giao chiến, Lanaya sẽ là vị tướng khá mỏng manh cho đến trước khi có thể kích hoạt bản năng sát thủ của mình bằng việc thích sát một mục tiêu. Đứng hàng giữa và đánh xa, Lanaya có thể tạm giữ mình an toàn bằng việc núp bóng những tướng đỡ đòn cứng cáp phía trước. Lúc này thì kĩ năng Đặt Bẫy của Lanaya sẽ góp phần làm chậm kẻ địch. Kết hợp cùng Jakiro, Silencer hoặc Traxex, bạn sẽ có đủ thời gian để Lanaya trở nên mạnh mẽ hơn. Khi cây năng lượng của Lanaya đầy, tất cả chỉ còn là … để chị tính.

Tin liên quan:  Người chơi Dota Truyền Kỳ nói gì về Super Arena?

Mỗi khi Lanaya dứt điểm, cô nàng vừa được hồi năng lượng, vừa có thể tạo nên lớp giáp bảo vệ chính mình khỏi cả sát thương và trạng thái khống chế. Vì thế, mỗi khi Lanaya thích sát được kẻ thù, bản năng sát thủ của cô nàng này sẽ tiếp tục chuỗi chiến công của mình. Với sát thương thần gây ra, Lanaya sẽ không quan tâm đối phương cứng cáp cỡ nào vì trước đòn đánh của Thích Khách Thánh Đường không một kẻ địch nào có thể chống đỡ. Do đó, chiến thuật chung là đảm bảo để Lanaya có thể trụ vững đến khi cô nàng này có thể tung tuyệt kỹ Ẩn Thân. Chỉ cần đến đây, phần còn lại thì cứ để Lanaya tính.

Điểm yếu của Lanaya Thích Khách Thánh Đường là khả năng hồi năng lượng chậm

Điểm yếu của Lanaya là khả năng hồi năng lượng chậm

Những đồng minh thân cận của Lanaya là các tướng có khả năng khống chế cao và cứng cáp. Centaur và Leoric làm lá chắn phía trước, Troll, Traxex và Jakiro hỗ trợ phía sau hoặc có thể là Dazzle để tăng khả năng sống sót trên chiến trường. Tất cả đều phục vụ cho Lanaya tỏa sáng

Các bạn quan tâm tới Lanaya có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: