Làm VIP trong Chinh Đồ Mobile chỉ tốn 10.000 đồng

Làm VIP trong Chinh Đồ Mobile chỉ tốn 10.000 đồng

Vào sáng nay (06/04/2016), nhà phát hành Soha Game đã tổ chức gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh và giới thiệu trò chơi di động trực tuyến Chinh Đồ Mobile sắp ra mắt của nhà phát hành này. Chinh Đồ Mobile là trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi công ty Giant Interactive (Trung Quốc), đơn vị phát triển các trò chơi trực tuyến Chinh Đồ và Chinh Đồ Miễn Phí (hay còn gọi là Chinh Đồ 2) tại Việt Nam trước đây. Đặc biệt hơn, Chinh Đồ Mobile còn là trò chơi di động trực tuyến đầu tiên được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép thẩm định nội dung trong năm 2016.

Chinh Đồ Mobile là trò chơi kế thừa những ưu điểm từ Chinh Đồ và Chinh Đồ Miễn Phí với nền đồ họa 2D tươi sáng và lối chơi mang tính cộng đồng cao. Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi Chinh Đồ Mobile sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật chia theo vũ khí sử dụng và giới tính. Về mặt tính năng, Chinh Đồ Mobile có đầy đủ các tính năng được người chơi yêu thích của thể loại nhập vai. Bên cạnh đó, trò chơi này còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt giúp tăng tính tương tác cộng đồng trong trò chơi như quốc chiến hàng ngàn người cùng tham gia, một người nạp tiền cả máy chủ cùng được thưởng…

Đại diện nhà phát hành Soha Game cho biết, do nhiều tính năng trong trò chơi cần phải sử dụng đến tính năng VIP nên hệ thống VIP của Chinh Đồ Mobile đã được “bình dân hóa” để tăng tính cộng đồng trong trò chơi. Cụ thể, người chơi chỉ cần 10.000 đồng để nâng cấp từ tài khoản thường lên tài khoản VIP 1. Số tiền nâng cấp sẽ được tăng lên theo cấp VIP và cấp độ VIP tối đa trong Chinh Đồ Mobile là cấp 18.

Tin liên quan:  Hé lộ hình ảnh tướng Việt trong Vua Thủ Thành

Đại diện nhà phát hành Soha Game còn chia sẻ thêm, quốc chiến là tính năng nổi bật nhất của Chinh Đồ Mobile, tương tự như các phiên bản Chinh Đồ trước đây. Mỗi máy chủ của Chinh Đồ Mobile có thể đáp ứng tối đa 10.000 người cùng tham gia và bản đồ quốc chiến trong Chinh Đồ Mobile có thể đáp ứng được tối đa là 10.000 người cùng tham gia. Đi kèm cùng hệ thống quốc chiến là hệ thống vương quyền và quan chức giúp tăng tính cộng đồng trong trò chơi.

Dự kiến, Chinh Đồ Mobile sẽ được trình làng vào ngày 08/04/2016 tới đây. Khi ra mắt, Chinh Đồ Mobile sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Để có thể chạy tốt Chinh Đồ Mobile, người chơi cần có thiết bị sử dụng Android 2.3, RAM 512 MB hoặc iOS 6.0 trở lên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: