Kỳ Tiên tổ chức cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile”

Kỳ Tiên tổ chức cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile”

Vào lúc 10h00 ngày 27/08/2012, Kỳ Tiên vừa cho ra mắt máy chủ mới mang tên Song Ngư. Đồng hành với máy chủ mới Song Ngư là hệ thống thú cưỡi và sự kiện “Nhiếp ảnh gia mobile” dành cho các game thủ tham gia vào máy chủ mới Song Ngư.

Kỳ Tiên tổ chức cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile” 1

Theo giới thiệu của nhà phát hành ME Corp, muốn sử dụng thú cưỡi trong Kỳ Tiên cần có sách kỹ năng thú cưỡi. Mỗi loại thú cưỡi khác nhau lại có những tác động lên nhân vật của người chơi khác nhau. Đặc biệt, cấp kỵ thuật càng cao thì hiệu ứng càng rõ ràng. Trong Kỳ Tiên, ngoài việc trang bị vật phẩm, thú cưỡi còn có thể kết hợp được với trân thú. Tính năng này được gọi là “Điều khiến trân thú”. Khi ở trang thái này, thuộc tính trang bị của thú cưỡi sẽ được cộng dồn vào thuộc tính của trân thú.

Với phương châm “Vì cuộc sống là hành trình khám phá”, nhà phát hành ME Corp kêu gọi các game thủ Kỳ Tiên ngừng chơi game trong 15 phút để tận hưởng cuộc sống và thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh phiêu lưu khám phá vốn có của game thủ thông qua những bức hình ấn tượng với dế yêu của mình để tham gia sự kiện “Nhiếp ảnh gia mobile”.

Kỳ Tiên tổ chức cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile” 2

Cuộc thi này được tổ chức đồng thời trên fanpage và diễn đàn Kỳ Tiên kéo dài từ ngày 27/08 đến ngày 10/09/2012. Điểm số cuộc thi sẽ được quyết định bởi BTC và cộng đồng game thủ, 50% điểm số thuộc về BTC chấm giải và 50% điểm số còn lại dựa vào cộng đồng bình chọn.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Haniel

Giải nhất của cuộc thi “Nhiếp ảnh gia mobile” là chiếc điện thoại HTC Wildfire S trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, còn có ba giải khuyến khích trị giá 300.000 đồng/giải cho các game thủ may mắn kế tiếp.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Nhiếp ảnh gia mobile” các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: