Kỳ Tiên ra mắt tính năng “Bang hội thách chiến”

Kỳ Tiên ra mắt tính năng “Bang hội thách chiến”

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này mới cập nhật thêm tính năng mới “Bang hội thách chiến” vào trò chơi trực tuyến Kỳ Tiên. Tính năng mới này được ra mắt trong ngày 15/03/2013 với mục đích nâng tính năng bang hội lên một tầm cao mới.

Kỳ Tiên ra mắt tính năng “Bang hội thách chiến” 1

Khi tham chiến, các bang hội trong Kỳ Tiên sẽ có dịp được so tài cùng nhau, giải quyết các ân oán hoặc đơn giản chỉ là giao lưu cọ sát. Khi tham gia Bang hội thách chiến, haibang hội giao chiến sẽ phải tuân theo những quy tắc tuyên chiến rất chặt chẽ. Các bang hội chỉ có thể tuyên chiến với bang hội không quá 3 cấp độ, điều này nhằm đảm bảo sự cân bằng cho cuộc chiến.

Khi gửi lời thách chiến, bang hội muốn tuyên chiến cần đặt một số tiền cược nhất định, số tiền cược mỗi lần tuyên chiến ít nhất là 1 triệu bạc. Số bạc này sẽ bị trừ trong quỹ bang hội thua và cộng vào quỹ cho bang hội thắng sau khi trừ đi 5% phí thủ tục. Thách chiến sẽ bị huỷ bỏ khi cấp độ của bang hội bị tuyên chiến không đủ hoặc quỹ bang của bang đó không đủ tiền cược.

Khi thông tin về máy chủ mới Bạch Dương vừa được khai mở vào ngày 14/03 với hàng loạt các sự kiện và phần thưởng hấp dẫn chưa kịp nguội thì việc cập nhật tính năng Bang hội thách chiến sẽ là món ăn làm nóng lên tinh thần của người chơi. Tính năng này sẽ giúp cho những game thủ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến bang hội nảy lửa vốn thường thấy trong các game trực tuyến trên PC.

Tin liên quan:  Khác biệt của Ác Thần phiên bản Closed Beta

Thông tin chi tiết về tính năng mới của Kỳ Tiên, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: