Kỳ Tiên ra mắt máy chủ mới Kim Ngưu

Kỳ Tiên ra mắt máy chủ mới Kim Ngưu

Theo các thông tin từ nhà phát hành ME Corp cho hay, trò chơi trực tuyến Kỳ Tiên vừa cho ra mắt máy chủ mới Kim Ngưu vào 11h00 sáng nay (29/03/2013). Đại diện ME Corp cho hay, nhằm chào mừng máy chủ mới Kim Ngưu và chuẩn bị cho người chơi ở cụm máy chủ mới trước sức nóng đang lan toả mạnh mẽ của bang hội chiến, một bữa tiệc thịnh soạn với hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn dành cho cá nhân và các bang hội trong game.

Kỳ Tiên ra mắt máy chủ mới Kim Ngưu 1

Ngoài phần thưởng chính là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Y giá trị nằm trong gói phần thưởng của sự kiện Vua Thực Lực, các game thủ còn có cơ hội thưởng thức thêm rất nhiều “món khai vị” hấp dẫn khác nằm trong các giftcode tân thủ đang được ME Corp phát tặng rộng rãi. Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện lần này của Kim Ngưu, sẽ tiếp tục xuất hiện các loại trân thú quý hiếm vốn chỉ xuất hiện trong mơ mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Đại diện nhà phát hành Kỳ Tiên cho hay, góp lửa trong từng bước đi vững chắc, máy chủ Kim Ngưu sẽ là vùng đất hứa dành cho người chơi mỗi lần đăng nhập. Cũng là để đáp lại thịnh tình của game thủ về mong muốn có thêm vùng đất mới để thể hiện năng lực và giải toả bớt sức nóng đang ngày một gia tăng trong cộng đồng trò chơi khi các trận chiến lớn đang cận kề.

Tin liên quan:  Infographic: Mộng Giang Hồ sau 1 tuần ra mắt

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: