Kỳ Tiên nhộn nhịp trước giờ closed beta

Kỳ Tiên nhộn nhịp trước giờ closed beta

Theo các thông tin được công bố trên trang chủ Kỳ Tiên, trò chơi này sẽ tiến hành ra mắt phiên bản closed beta vào lúc 10h00 ngày 01/08/2012. Chào đón phiên bản closed beta, Kỳ Tiên sẽ tiến hành phát tặng 5.000 giftcode để tạo điều kiện cho người chơi mới tham gia trải nghiệm và có thể cảm nhận sâu sắc về game. Bên cạnh đó, Kỳ Tiên còn chiêu đãi game thủ bằng nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức trên diễn đàn lẫn fanpage của trò chơi này.

Dưới đây là một số sự kiện đang diễn ra và thu hút khá nhiều game thủ tham gia:

Game thủ Kỳ Tiên xuất khẩu thành thơ

Sự kiện này bắt đầu từ 10h00 ngày 28/07/2012 và kết thúc vào lúc 10h00 ngày 01/08/2012. Tham gia sự kiện này, game thủ có thể tự sáng tác hoặc “chế” lại thơ của người để nội dung có liên quan đến Kỳ Tiên. Tất cả các game thủ tham gia sự kiện này đều nhận được giftcode. Đặc biệt, giải nhất chung cuộc sẽ là giftcode trị giá 2 triệu đồng.

Kỳ Tiên nhộn nhịp trước giờ closed beta 1

1000 kỵ sĩ đưa tin

Sự kiện này được tổ chức dành cho cộng đồng game thủ trên fanpage Kỳ Tiên bắt đầu từ ngày 01/04 đến ngày 04/08/2012. 1000 game thủ được chọn tham gia sự kiện này sẽ phải để hình đại diện (avatar) trên Facebook là logo Kỳ Tiên để tạo nên “bảy ngày bảo gấm” trong tuần đầu game tiến hành closed beta. Ngoài ra, các game thủ được chọn còn được tham gia một nhiệm vụ bí mật “Giải mật thư, tìm kho báu”.

Đuổi hình bắt chữ

Sự kiện này do game thủ HMKEN đóng góp và được Kỳ Tiên tài trợ để phát triển ý tưởng cho thành viên cũng như tạo thêm nhiều sân chơi hấp dẫn cho game thủ. Nội dung sự kiện rất đơn giản, “chủ xị” sẽ đưa ra một tấm hình và các thành viên tham gia sẽ phải đoán xem ảnh đó muốn nói điều gì. Ba người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được số điểm lần lượt là 3 điểm, 2 điểm và 1 điểm. Sau 1 tuần, thành viên nào có điểm cao nhất là người chiến thắng.

Ngoài ra, Kỳ Tiên còn có rất nhiều sự kiện khác đang được tổ chức trên diễn đàn và fanpage của trò chơi này.Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

game nhìn hình chán quá!!!!!!!!!!

Khiếp làm gì mà gió to thế. Game trâu như lồng ấy, có mấy ai chơi đâu

:)) bác banghd chửi đúng quá. tính năng quá bình thường

Game này ra cái gì đâu mà chơi. 🙂

game chơi chán vãi hình ảnh xấu

Comments are closed.