Kỳ Tiên Mobile ấn định ngày OBT vào 10/08

Kỳ Tiên Mobile ấn định ngày OBT vào 10/08

Kỳ Tiên Mobile đã chính thức khép lại đợt thử nghiệm closed beta vào ngày 04/08/2012 vừa qua. Hầu hết game thủ đều nhìn nhận 4 ngày thử nghiệm closed beta vừa qua là quá ngắn để có thể trải nghiệm hết chiều sâu gameplay của Kỳ Tiên và mong muốn game tiến hành open beta càng sớm càng tốt. Và theo các thông tin từ nhà phát hành ME Corp công bố thì Kỳ Tiên Mobile sẽ tiến hành open beta vào lúc 10h00 ngày 10/08/2012.

Kỳ Tiên Mobile ấn định ngày OBT vào 10/08 1

Đại diện nhà phát hành ME Corp chia sẻ, trước phản ứng của số đông game thủ sau giai đoạn closed beta, Kỳ Tiên có thể tự hào và cam kết với game thủ, Kỳ Tiên sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường game mobile về hệ thống gameplay, mở ra cái nhìn mới cho game thủ PC. Những phản ứng của game thủ sành sỏi đã giúp Kỳ Tiên tự tin khẳng định điều này.

Kỳ Tiên Mobile ấn định ngày OBT vào 10/08 2

Một game thủ từng tham gia vào phiên bản closed beta của Kỳ Tiên cho biết: “Mình đã từng chơi gần như là 95% các game online của Trung Quốc trước khi nó về Việt Nam. Mình luôn tự tin là có 1 kinh nghiệm game cực dày dạn. Tuy nhiên, khi Kỳ Tiên xuất hiện phiên bản Việt Nam, mình đã thử chơi và nhận ra mình đã quá sai lầm khi trước đây đã bỏ qua không chơi game này phiên bản tiếng Trung. Game có hệ thống môn phái rất nhiều, điểm này là điểm hấp dẫn mà bất cứ game online nào cũng cần có. Ngoài phần môn phái, hệ thống các tính năng cũng khá đa dạng và hấp dẫn khiến game thủ có thể chơi mải miết quên thời gian, dùng cả ngày để làm mọi thứ mà vẫn không hết việc. Closed beta được 4 ngày nhưng mình nghĩ mình chưa trải nghiệm được nửa tính năng của trò chơi mặc dù đã sát mốc cấp độ 50. Điều này khiến Kỳ Tiên vẫn còn nhiều điều hấp dẫn các game thủ khác và mình”.

Tin liên quan:  Tặng 200 giftcode Minh Long game Mãnh Thú

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: