Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ

Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ

Từ trước đến nay, việc chăm sóc cộng đồng game thủ luôn được các nhà phát hành game quan tâm và chăm sóc. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà phát hành game mobile ít quan tâm tới cộng đồng game thủ của mình. Game thủ Nguyễn Đức Đạt tâm sự: “Đệ đã chơi nhiều game mobile rồi, mà chưa bao giờ được nhà phát hành nhắc đến cái tên, mặc dù cũng thuộc hàng top trong game, chỉ thua các đại gia. Khuyết điểm của các nhà phát hành game mobile là quá xa rời game thủ. Các game thủ mobile có thắc mắc hay sự cố thì phải chờ rất lâu để được phản hồi, thậm chí có game còn bơ luôn ý kiến game thủ”.

Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ 1

Fanpage Kỳ Tiên trên mạng xã hội Facebook

Dạo quanh một vòng các fanpage về game mobile trên Facebook, có vẻ như fanpage của Kỳ Tiên là một trong số ít các fanpage sôi động và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên. Các thành viên quản trị fanpage này được các game thủ gọi với cái tên thân mật như “ad tỷ tỷ” hay “ad hotgirl”.

Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ 2

Game thủ đóng góp ý kiến về cho đội ngũ quản lý fanpage Kỳ Tiên

Xuất phát từ những lợi ích và cảm nhận của game thủ mobile, fanpage Kỳ Tiên hiện nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Có thể nói, Kỳ Tiên đã thành công khi tạo được sân chơi cho các game thủ teen. Những phát biểu thiện cảm về game mang đậm chất teen làm người xem phải bật cười. Theo chia sẻ của một quản trị viên fanpage Kỳ Tiên, có rất nhiều game thủ đã nhiệt tình đóng góp cho fanpage này như: Nhật Trường, Nguyễn Vương Trường, Thịnh Boss, Phạm Đai, Nạnh Nùng, Nkok ken, Hoang Nguyen, Anh Đuc, …

Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ 3

Những cuộc nói chuyện trên fanpage Kỳ Tiên rất thân mật và cởi mở

Ngay trong ngày đầu ra mắt, diễn đàn Kỳ Tiên cũng thu hút được rất nhiều game thủ tham gia thảo luận. Tuy còn nhiều lỗi trong ngày đầu ra mắt nhưng các thành viên không trách cứ mà còn nhiệt tình báo lỗi, kêu gọi nhau lập bang hội, tham gia quảng bá cho game và các sự kiện trên diễn đàn hết sức nhiệt tình. Đặc biệt, khi nhiều người đưa ra những nhận xét không hay, admin chưa lên tiếng đã được các thành viên nhiệt tình bảo vệ với những lý luận rất thuyết phục của mình.

Kỳ Tiên được lòng nhờ “gần gũi” với game thủ 4

Game thủ đóng góp ý kiến trên diễn đàn Kỳ Tiên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Kỳ Tiên đã chuyển ngày ra mắt dự kiến từ 20/07/2012 sang ngày 01/08/2012. Theo lý giải của đơn vị vận hành trò chơi này thì việc này sẽ giúp cho các công tác chuẩn bị được tốt hơn và quyền lợi của game thủ được đảm bảo hơn. Để đáp lại tình cảm ưu ái của cộng đồng game thủ, Kỳ Tiên đã quyết định đưa thêm các tính năng đặc biệt trong game, chú trọng ở khâu hậu mãi, ưu đãi và đặt lợi ích người chơi lên đầu. Đặc biệt là hệ thống lãnh lương trong game, người chơi có thể vừa chơi vừa kiếm tiền để trang bị cho nhân vật của mình.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
chuoitaotau

Nhìn hình ảnh xấu thế, chán @@

Game nhìn cùi cùi. đồ họa chẳng đẹp tý nào cả, thua xa MC game

Comments are closed.