Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng!

Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng!

Trong thời gian vừa qua, tuy các thông tin về trò chơi Kỳ Tiên được hé lộ một cách nhỏ giọt nhưng cũng đủ để giới game thủ đưa ra những phỏng đoán về tựa game di động sắp có mặt tại Việt Nam vào thời gian sắp tới. Theo một số game thủ cho biết, sức hấp dẫn lớn nhất của Kỳ Tiên chính là thông điệp “Dế cùi bắp cũng chơi láng!” được đăng tải trên fanpage của trò chơi này kèm theo hình ảnh minh họa là điện thoại cấp thấp Nokia 1200.

Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng! 1

Lướt qua fanpage Kỳ Tiên trên Facebook, đa số các câu hỏi mà game thủ đăng thắc mắc nhiều nhất chính là cấu hình máy để chơi game. Các câu hỏi cũng rất đa dạng về đời máy như “Cấu hình máy 5233 có chơi được không?”, “Nokia 6300 có chơi được không ad ơi?” hay “Điện thoại S40 cỡ màn hình 176*208 có chơi được Kỳ Tiên không?”.

Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng! 2

Được biết, Kỳ Tiên hỗ trợ khá tốt các dòng máy từ điện thoại cấp thấp tới các smartphone cấp cao. Các dòng máy mà Kỳ Tiên hỗ trợ khá đa dạng như Nokia có S40, S60V5, S60V3, S60V2, 7610…. Motorola có ASeries, CSeries, ESeries….. Sony Ericsson có K750, K700, W810, W700…. Ngoài ra, Kỳ Tiên còn hỗ trợ các bản Android màn hình nhỏ, màn hình rộng thông dụng 1.6 trở lên.

Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng! 3

Nhìn chung, từ thông điệp rất bình dân của mình, Kỳ Tiên muốn nhấn mạnh nét nổi bật của game ngoài hệ thống chiến dấu đa dạng còn có sự tích hợp công nghệ cao để có thể chơi trên nhiều nền điện thoại khác nhau, đặc biệt hỗ trợ tốt các dòng máy cấp thấp.

Kỳ Tiên: Dế cùi bắp cũng chơi láng! 4

Một tin vui cho các game thủ Kỳ Tiên là trò chơi này đã ra mắt diễn đàn để thảo luận và chờ ngày game ra mắt. Đây cũng có thể là một tín hiệu cho thấy ngày ra mắt game đã gần kề. Hè này, các game thủ vốn chuộng thể loại game online trên mobile có thể thưởng thức thể loại game mobile chiến đấu đầu tiên có hệ thống trùng sinh mà không phải lăn tăn về túi tiền của mình.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game nhìn cùi cùi. đồ họa chẳng đẹp tý nào cả, thua xa MC game

nhìn không đẹp…không ăn thua so với các game mobile trước!!!

Comments are closed.