Kỳ Tiên công bố nhiều sự kiện đón phiên bản mới

Kỳ Tiên công bố nhiều sự kiện đón phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Kỳ Tiên sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên “Hồi ức trở về” vào ngày 29/05/2013 tới đây. Chào đón phiên bản đặc biệt này, nhà phát hành ME Corp đã cho ra mắt nhiều sự kiện hoành tráng dành riêng cho các game thủ yêu thích Kỳ Tiên.

Kỳ Tiên công bố nhiều sự kiện đón phiên bản mới 1

Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện Song Hùng Kỳ Hiệp. Tham gia sự kiện này, game thủ thỏa sức thể hiện tài võ thuật của mình trong Kỳ Tiên. Do đây là giải đấu loại trực tiếp nên đòi hỏi người chơi không chỉ có võ công điêu luyện mà còn phải biết vận dụng tài điều binh khiển tướng của mình trong các trận đánh.

Bên cạnh đó, các game thủ Kỳ Tiên còn được thưởng thức hai sự kiện Song Tử đầy hấp dẫn là Song Tử Chi Vương và Song Tử Đại Nhất Bang. Game thủ thắng trận trong sự kiện Song Tử Chi Vương sẽ “rinh” về chiếc điện thoại Sony Xperia Tipo Dual ST21I2 trị giá gần ba triệu đồng. Còn Song Tử Đại Nhất Bang là sự kiện dành cho các bang hội có quy mô cao nhất và có ít nhất 3 kiến trúc đạt cấp 3 trở lên. Phần thưởng cho bang hội đứng đầu sự kiện này là 20 triệu quỹ bang, 20 bang lệnh và bang chủ được tạc tượng tại Trường An.

Ngoài các sự kiện nổi bật kể trên, nhà phát hành ME Corp còn cho ra mắt rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác giúp các game thủ Kỳ Tiên có thể thoải mái khám phá phiên bản mới. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Kỳ Tiên, các bạn có thể xem tại đây.

Tin liên quan:  ME Corp trình làng trang giới thiệu Phong Thần Dị Tướng

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: