Kungfu Chi Vương Open Beta vào ngày 21/04

Kungfu Chi Vương mở cửa Open Beta vào 21/04

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Kungfu Chi Vương sẽ được trình làng vào 10h00 sáng ngày 21/04/2016. Trong phiên bản Open Beta ra mắt vào sáng mai, VNG sẽ trình làng nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón người chơi mới. Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng hé lộ bản đồ mới Rừng Dã Ngoại và tính năng giao dịch vật phẩm sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn chưa biết, Kungfu Chi Vương là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai có tên gốc là Công Phú Thiếu Lâm. Điểm đặc biệt nhất của Kungfu Chi Vương chính là việc điều khiển luân phiên ba nhân vật Côn Tăng, Tuyết Nguyệt và Lăng La thay thì cố định với một nhân vật duy nhất như hầu hết các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng, sở trường, sở đoản khác nhau nên người chơi cần phải cân nhắc hợp lý, tình huống nào nên sử dụng nhân vật nào.

Kungfu Chi Vương Open Beta4

Kungfu Chi Vương Open Beta

Các bạn quan tâm tới Kungfu Chi Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức kfcv.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: