Liên Quân Mobile: Tâm điểm tướng Krizzix, Thần Ẩn Đại Sư

Liên Quân Mobile: Tâm điểm tướng Krizzix

Mời các bạn cùng theo dõi tâm điểm tướng Krizzix và cùng tìm hiểu về tiểu sử, kĩ năng và một vài gợi ý chơi tướng mới Krizzix, Thần Ẩn Đại Sư vừa có mặt trong Liên Quân Mobile.

Tâm điểm tướng Krizzix

Kĩ năng của Krizzix

Ẩn Đột (Nội tại)

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch trong 3 giây, Krizzix được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây 300 (+45% công phép)sát thương phép (có thể kích hoạt kĩ năng của trang bị) và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòn đánh thường cường hóa khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi của chiêu này được giảm còn 10 giây.

Ngụy Trang Đơn Lẻ (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 70.

Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng 40% tốc chạy và gây 450/540/630/720/810/900 (+60% công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng giảm 25/28/31/34/37/40% giáp cùng giáp phép trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

Ngụy Trang Đồng Bộ (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 10/9,8/9,6/9,4/9,2/9 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80.

Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0,5 giây gây 100/120/140/160/180/200 (+15% công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi suốt 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây 400 (+60% công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng 1 giây. Nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn 500/600/700/800/900/1000 (+100% công phép) sát thương.

Vạn Vật Hấp Dẫn (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 35/30/25 giây.

Năng lượng tiêu hao: 120.

Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng 30% tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái ngụy trang trong tối đa 4 giây. Sau khi tung chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn của một tướng đồng minh gần nhất.

Hướng dẫn chơi Krizzix

Hướng dẫn chơi Krizzix

Tiểu sử Krizzix

Ý nghĩa sinh mệnh ở chỗ hô hấp, ăn cơm, cùng đi ngủ. Về phần trách nhiệm …Ai quan tâm khái niệm này?

Krizzix là một gia hỏa lười siêu cấp: Rõ ràng có được thiên phú hơn người nhưng luôn trốn tránh trách nhiệm mà vận mệnh giao phó. Dù cho Đại Tế Ti đem mũ miện mà bộ lạc tôn sùng bày ở trước mặt Krizzix, hắn cũng sẽ không vì đó mà nhìn lâu hơn một giây đồng hồ. Thời điểm rời đi, hắn vẫn không quên thuận tay lấy mấy quả trám bên trên tế đàn của cung phụng.

Điều duy nhất khiến người vui mừng chính là, Krizzix tâm địa không xấu. Chỉ cần không phải sự tình đặc biệt phiền phức, hắn thậm chí nguyện ý tự mình ra tay trợ giúp những kẻ thân lâm khốn cảnh. Đương nhiên, trừ ăn cơm cùng đi ngủ. Sự tình bên ngoài đều khiến Krizzix cảm giác tất cả đều đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt phiền phức.

Cho nên, khi biết mình bị Đại Tế Ti tuyển định làm người thừa kế, Krizzix không chút do dự chạy trốn và mang theo những quả trám hắn thích nhất.

Mỗi ngày ngồi tại tế đàn đảm nhiệm vị trí thượng thần thao thao bất tuyệt, phong ba búa rìu quanh năm đánh tới, đi tiểu còn phải thuân thủ quy củ. Điều này cùng khái niệm ngồi tù mà nhân loại nói có gì khác biệt? Người ta ngồi tù đâu có đếm được thời gian đâu! Trước mặt người bạn mới Y’Beneth, Krizzix không che giấu chút nào oán niệm của mình: “Nghĩ rằng mỗi ngày dùng mấy quả trám là có thể mua chuộc ta sao, nghĩ rằng ta ngốc sao? Mỗi ngày cho ta mấy bàn thì ta còn có thể xem xét.

“Thế nhưng nếu cho ngươi nhiều quả trám, cũng chỉ có ăn xong là hết, hoặc là ăn đẫy trong một ngày”. Nếu như ngươi thật tiếp nhận chức vị tế ti. Đến lúc đó có làm sao đâu, bằng hữu của ta?” Y’Beneth cười ha hả đưa lên một quả trám non tơ lên miệng, an ủi vị bằng hữu đang bỏ trốn này.

“Vậy còn không đơn giản sao? Ta sẽ vụng trộm chuồn mất, sau đó chạy đến chỗ của ngươi tìm đồ chơi mới nếm thử thôi!” Đoạn, Krizzix đem quả trám quẳng lên cao, nhắm mắt lại ngẩng đầu, trong cõi lòng tràn đầy mơ ước hưởng thụ nó rơi vào miệng rộng đầy dãi của mình.

Tin liên quan:  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ 9 môn phái mới

Cứ như vậy, Krizzix bắt đầu cuộc sống mới của mình. Phải thừa nhận, cùng Y’Beneth làm bằng hữu là một chuyện phi thường vui vẻ, hắn bác học, thân mật, khẳng khái, để Krizzix trải qua thời gian mơ ước: Ăn no liền ngủ, tỉnh ngủ liền ăn. Sự tình duy nhất phí chút khí lực là lúc ngủ xoay người.

“Chiếm tiện nghi của ngươi nhiều như vậy, ta có thể vì ngươi làm chút gì không, bằng hữu của ta?” Thời gian an nhàn quá lâu, cho dù Krizzix bản tính lười nhác nhưng cũng cảm thấy có chút xấu hổ.

Giữa bằng hữu chỉ luận hữu nghị, mà không phải giao dịch. Y’Beneth vẫn là một bộ dáng hòa ái, không chút phật lòng: “Huống chi, sứ mệnh mà ta đang gánh, còn không phải lúc này ngươi có thể tham gia.”

“Hắc! Lão Đầu gỗ, ngươi cũng đừng xem thường ta!” Krizzix cảm giác mình bị Y’Beneth khinh thị, Dù nói thế nào, ta cũng là hậu duệ của Thái cổ long tộc a! Là chủng loại có huyết mạch thuần khiết!”

Y’Beneth cười ha hả đưa lên quả trám, trấn an cơn giận của Krizzix. Hắn đương nhiên biết bằng hữu mình không có khoác lác, nhưng địch nhân sắp đến là cực độ đáng sợ, Krizzix hiển nhiên còn chưa chuẩn bị sẵn sàng.

“Tóm lại, ta nhất định sẽ giúp một tay!” Krizzix một bên nhấm nuốt chất lỏng ngọt trong quả trám, một bên phát lời thề son sắt nói. Thiên phú dị bẩm như hắn, có thể tiếp nhận mọi người chỉ trích phẩm hạnh, duy chỉ có không chịu được chính là chất vất về năng lực của hắn. Nhất là, phần chất vấn này đến từ bằng hữu của hắn.

“Gặp quỷ, ta lúc ấy là nghĩ thế nào? Thoải mái thời gian không đi hưởng thụ, cần gì phải tự tìm phiền phức chứ!” Krizzix lẩm bẩm.

Từ ngày bị Y’Beneth kích thích đến về sau, Krizzix liền cùng Y’Beneth ước định, trong thời gian kế tiếp sẽ tiếp nhận đặc huấn của Y’Beneth đối với hắn, cho đến lúc thông qua khảo hạch của thủ hộ giả Rừng Nguyên Sinh, đạt yêu cầu mới thôi. Không đợi được huấn luyện sang ngày thứ hai, Krizzix liền bắt đầu hối hận.

Chỉ bất quá, lần này hắn không có chơi trò vụng trộm biến mất, mà là y theo ước định, bắt đầu huấn luyện thiên phú ma pháp kế thừa từ trong huyết mạch.

Krizzix chưa từng để ý đến việc lười nhác, tham ăn, không tuân quy củ nhưng tuyệt đối sẽ không vi phạm lời hứa của mình. Đây cũng là một trong nguyên nhân Krizzix rời nhà ra đi: Hắn không xác thực mình liệu có thể gánh vác phần này trách nhiệm này không. Dù cho có thể, cũng không xác định có thể hay không một mực kiên trì …… Cho nên hắn cuối cùng lựa chọn trốn tránh.

Đã cách nhiều năm về sau, mỗi khi nhớ lại đoạn thời gian vượt mọi khó khăn gian khổ này trước khi chiến đấu, được vinh dự Thần ẩn đại sư , Krizzix đều sẽ hình dung đến cảm giác đau muốn chết. Nhưng hắn chưa từng hối hận, nếu không phải lần huấn luyện này, dưới cuộc chiến Thần ma, hắn đã không cách nào đi bộ nhàn nhã qua lại tiền tuyến để cứu trở về vô số chiến hữu thân chịu trọng thương.

Cho dù hắn tiếp nhận qua đặc huấn và cũng thông qua thủ hộ giả Rừng Nguyên Sinh khảo hạch, Krizzix vẫn không có trở thành chiến sĩ tại đầu chiến tuyến. Nhưng hắn có thể căn cứ từ những hoàn cảnh thời gian để biến ảo cơ thể. Hắn có thể tự do ghé qua các ngõ ngách trên chiến trường, gánh vác lên điều tra quân tình, cứu viện chiến hữu.

Tại vị trí thích hợp với mình nhất, Krizzix lộ ra vẻ thành thạo điêu luyện. Ngay cả đồng tộc một mực trách cứ, oán hận hắn, cũng tán thành Krizzix đã có cống hiến kiệt xuất. Sau khi chiến tranh kết thúc, bọn hắn thậm chí đề nghị trong điển lễ chiến thắng – mời Krizzix quay về bộ lạc tiếp nhận vị trí tế ti.

Sau đó, Krizzix lại một lần nữa biến mất.

“Vẫn là cuộc sống vô câu vô thúc, tương đối thích hợp với ta!”

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: