Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play

Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play

Kingdom Rush là một trò chơi mang tính chiến thuật cao và là một trong những trò chơi thủ thành nổi tiếng do hãng Ironhide Game phát triển. Cũng giống như các trò chơi khác, khi tham gia vào Kingdom Rush, bạn sẽ phải bảo vệ vương quốc của mình khỏi sự xâm chiếm của các thế lực bóng tối.

Có một điểm khiến Kingdom Rush nổi bật hơn các trò chơi thủ thành khác là hệ thống nâng cấp tháp canh, kĩ năng và các anh hùng truyền thuyết. Nếu bạn là một fan của dòng game thủ thành thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Ban đầu, Kingdom Rush được phát triển dành riêng cho hệ điều hành iOS. Mới đây, công ty Ironhide Game đã cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android của Kingdom Rush. Kingdom Rush được Ironhide phát hành trên chợ ứng dụng Google Play vào ngày 22/05/2013.

Kingdom Rush có các màn chơi ở nhiều địa hình khác nhau từ rừng núi, băng tuyết cho đến địa ngục. Trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp tháp canh, nâng cấp các kĩ năng và thậm chí mua đồ để hỗ trợ tấn công và phòng thủ nữa.

Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play 1

Cách chơi của Kingdom Rush rất đơn giản, bạn phải xây tháp canh, điều khiển quân và sử dụng các kỹ năng để ngăn chặn quái vật tấn công vào vương quốc của bạn. Trò chơi có hai mức độ là dễ và bình thường. Mỗi màn chơi có ba chế độ chơi là Campaign, Heroic và Iron Challenge.

Khi chơi ở chế độ Campaign, bạn sẽ có 20 mạng và bạn có thể đạt được ba sao nếu không để bất cứ quái nào đi vào vương quốc. Ở chế độ Heroic bạn sẽ chỉ có 1 mạng và phải sống sót trong 6 lượt cùng với điều kiện kèm theo. Chế độ Iron Challenge cũng gần giống chế độ Heroic ở chỗ bạn cũng sẽ chỉ có 1 mạng nhưng lần này bạn phải cố gắng sống sót trong 1 lượt với rất nhiều quái.

Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play 2

Sau khi đạt được điểm ba sao ở chế độ Campaign, hai chế độ Heroic và Iron Challenge sẽ được mở ra. Với mỗi màn chơi, các bạn có thể kiếm được 5 điểm kỹ năng (3 điểm Campaign, 1 điểm Heroic và 1 điểm Iron Challenge) và bạn có thể dùng nó để nâng cấp các kĩ năng, các tháp canh hoặc danh dụm để kích hoạt chế độ anh hùng.

Hệ thống tháp canh trong Kingdom Rush được chia thành 4 loại là trại lính, tháp cung thủ, tháp pháp sư và nhà pháo. Khi được nâng cấp đến cấp 4, mỗi tháp canh sẽ được phân ra làm hai loại đặc biệt. Có tổng cộng 8 loại quân tương ứng với 8 tháp canh là cung thủ, xạ thủ, hiệp sĩ, thổ dân, thuật sĩ, phù thủy, pháo binh và kĩ sư điện. Đồng thời, khi tháp canh đạt cấp 4, mỗi tháp sẽ có những kĩ năng riêng giúp tăng khả năng phòng thủ hoặc tấn công của quân lính hoặc tháp.

Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play 3

Để có thể điều khiển các anh hùng, bạn phải có 15 sao thì mới có thể kích hoạt hệ thống này. Có tổng cộng 7 vị anh hùng trong game nhưng ban đầu bạn được phép chọn 1 trong 6 vị anh hùng mà thôi. Các vị anh hùng được xét dựa trên lượng máu, khả năng tấn công, khả năng bắn xa và tốc độ. Mỗi anh hùng đều có 2 kĩ năng đặc biệt và các kĩ năng này cũng có thể tăng khả năng tấn công hoặc phòng thủ cho chính họ hoặc cho tháp canh.

Trong Kingdom Rush có rất nhiều loại quái vật va boss khác nhau. Mỗi loại quái vật và boss đều có một khả năng riêng giúp chúng chống lại sự tấn công của quân lính và các tháp canh. Các quái vật có thể thiên về tốc độ, phòng thủ hay tấn công nhưng luôn có cách để tiêu diệt chúng. Còn boss thì xuất hiện ở nhiều màn chơi khác nhau và chúng có nhiều khả năng mà bạn cũng không ngờ tới được. Chính vì thế phải luôn phòng thủ cẩn thận mỗi khi đánh nhau với boss.

Kingdom Rush chính thức có mặt trên Google Play 4

Ngoài mục đích chính là thắng tất cả các bàn, bạn còn có thể kiếm được các danh hiệu khác nhau và khám phá ra nhiều điều bí mật qua các bàn của Kingdom Rush nữa. Không chỉ có vậy, Kingdom Rush còn cung cấp một hệ thống từ điển bao gồm thông tin về quái vật, tháp canh và cả hướng dẫn chơi nếu bạn cảm thấy quá khó.

Theo: Sforum

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: